Bị bạn trai cũ tống tiền, dọa tung ảnh nóng cô gái xinh đẹp lên mạng kêu cứu

Lại thêm một bài học đắt giá cho các chị em phụ nữ. Yêu và tình dục thời buổi hiện tại thì quá là phổ biến. Nhưng gặp những kẻ Sở Khanh thì nó lại nguy hiểm vô cùng. Đặc biết đừng bao giờ chat sex hoặc cho người yêu chát video khi khỏa thân nhé. Nguy hiểm vô cùng!
Mới đây, trên Fb nhiều người được một phen rúng động trước câu chuyện tống tình, tống tiền bằng ảnh nóng mà tài khoản T. T. đăng tải. Chủ nhân của status đã bị người yêu cũ “khủng bố tinh thần” suốt 6 tháng qua.

Theo những gì được chia sẻ trên status, Tommy Th. D – thường gọi là Tommy D., người Mỹ gốc Việt, là người yêu cũ của chị. Chị T. và Tommy D. làm bạn với nhau từ 2012, giữ liên lạc và làm bạn với nhau, khi chị đang dạy Đại học ở Singapore. Thời gian quen biết, Tommy D. luôn tỏ ra là người lịch thiệp, biết lo lắng, tâm lý, không nhậu nhẹt, rất chung thủy. Đến khoảng đầu năm 2015, chị T. chia tay với bạn trai người Mỹ và nhận lời yêu là Tommy D. vào tháng 6/2015. Lúc này, chị T. đã về Việt Nam làm việc. Lần cuối cùng chị và Tommy D. gặp mặt nhau là khi anh này về Việt Nam 1 tuần, vào tháng 9/2015.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/tong-tien_2ma9par5at68o.jpg


Trước khi anh này quay trở về Mỹ, chị phát hiện trong usb của Tommy D. có ảnh anh ta ôm hôn nhiều cô khác, thời điểm chụp chỉ cách đó vài ngày, tức là anh chàng “bắt cá nhiều tay”, vừa qua lại với chị vừa hẹn hò với các cô gái khác. Cũng trong usb này, chị phát hiện có cả clip “tình cảm” của chị và Tommy D. được anh này quay lén trong lúc hai người “mặn nồng”. Chị đã giữ usb này, phòng ngừa hậu họa, nhưng tất cả dữ liệu đã được Tommy D. âm thầm tải lên icloud từ trước.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/tong-tien_2ma9par4hokno.jpg

Hình ảnh chứng minh người yêu cũ của chị T. bắt cá nhiều tay được chị đăng tải trên mạng xã hội.

Cũng theo chị T. “tố” trên status, khi về Mỹ, Tommy D. liên tục nhắn tin xin lỗi, khăng khăng nói rằng anh ta chỉ yêu một mình chị và vẫn muốn giữ quan hệ yêu đương. Khi phát hiện Tommy D. đã có vợ ở Mỹ, chị T. cự tuyệt. Anh ta đã gửi cho chị một tấm ảnh “nóng”, chụp lại từ những ngày yêu xa, chị T. có chat qua video Tommy D., dọa hoặc là tiếp tục yêu nhau, hoặc chị phải gửi tiền qua Mỹ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/tong-tien_2ma9par4gkec5.jpg

Những tin nhắn qua lại giữa chị T. và người yêu cũ.

Chị T. “tố” rằng, Tommy D. đã tống tiền chị một cách rất xảo quyệt, do sợ để lại bằng chứng, trong những tin nhắn gửi cho chị T., Tommy D. luôn nhấn mạnh chị mượn tiền/cầm tiền của anh ta và yêu cầu chị trả lại.

Không dừng lại ở đó, chị T. cho rằng, anh chàng người yêu cũ này còn gửi cho bạn bè của chị những ảnh “nóng” bằng nick ảo với nội dung bôi nhọ chị (cho rằng chị đã lừa đảo, ăn trộm tiền của bạn trai mình, và nhờ người bạn đó cảnh báo đến chị, yêu cầu chị trả tiền). Sau 6 tháng khủng hoảng và mệt mỏi, chị không muốn tiếp tục bị làm phiền nên đã đưa câu chuyện này công khai lên mạng xã hội.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/tong-tien_2ma9par72iqoq.jpg

Chị T. - người đã chia sẻ câu chuyện (được cho là) người yêu cũ tung ảnh nóng để tống tình,tống tiền.

Về chuyện dọa tung ảnh nóng chị T thẳng thắn chia sẻ:

“Mình cho rằng, khi đã yêu nhau, nhất là ở tuổi của mình (1983) thì không thể không có chuyện sex. Mình cũng ở nước ngoài về nên chuyện đó mình không khắt khe, chỉ là không ngờ gặp phải người đốn mạt như vậy. Bất đắc dĩ lắm mình mới phải công khai, vì im lặng sẽ là dung túng cho những người vậy lộng hành.

Không ngờ, anh ta là người qua mặt người khác tài như vậy. 3 năm tìm hiểu, làm bạn, cả 2 đều là người có học cả, nên mình mới tin tưởng và nhận lời yêu. Mình cũng mới biết chuyện anh ta có vợ thời gian gần đây.

Lúc trước, mình hoàn toàn không nghi ngờ, vì anh ta có thể về Việt Nam gần như bất cứ lúc nào, khi ở xa thì mỗi ngày đều chat video với mình bất kể lúc nào mình muốn, cả chỗ làm việc, đồng nghiệp, anh ta cũng mở video cho mình xem”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/tong-tien_2ma9par6a2aif.jpg

Một trong những nick ảo đăng ảnh "nóng bỏng" kèm theo lời nhục mạ chị T.

http://afamily.vn/doi-song/nghi-an-co-gai-bi-ban-trai-cu-viet-kieu-my-tung-anh-nong-cho-nguoi-than-nham-tong-tinh-tong-tien-20160322123713761.chn
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?