Bị bạn thân chí cốt cướp chồng, tôi đau đớn chỉ muốn chết

Chị khóc như một đứa trẻ ngày li hôn chồng. Chị hận không thể nào lao vào xé toạc chiếc váy cưới trên người cô dâu…
Không phải là nước mắt, mà là máu. Chỉ có người trong cuộc như chị mới hiểu được nỗi đau chị đã phải trải qua lớn như thế nào. Có lúc, chị chỉ muốn chết, muốn kết liễu cuộc đời mình cho xong. Muốn ngủ một giấc không bao giờ tỉnh dậy để không phải chứng kiến cảnh tượng đau lòng, không phải nhìn thấy họ tay trong tay hạnh phúc. Chị muốn kết liễu cuộc đời vì không chịu được sự giày vò tâm can.

Nhưng, nhìn hai con thơ dại, chị lại không đành lòng. Các con còn nhỏ, các con có tội gì mà lại phải tước đi của con? Cha đã phản bội mẹ, các con không có bố vì bố chúng rồi sẽ có những người con khác, thì chỉ có chị là chỗ dựa duy nhất. Nếu chị bỏ đi, chúng biết sống ra sao? Vậy là quá ích kỉ, quá không công bằng phải không?

Người bạn chị tin tưởng nhất, chị dốc bầu tâm sự mỗi khi anh chị cãi nhau lại chính là người ‘đục nước béo cò’. Cô ấy nói thương chị, thông cảm cho chị và muốn gặp riêng chồng chị để nói chuyện, để khuyên nhủ. Cô ấy nói, chị đã quá khổ rồi, hãy để cô ấy thay mặt chị nói cho ra lý lẽ, để anh ấy hiểu và sống quan tâm tới chị hơn nữa.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/18/bi-ban-than-chi-cot-cuop-chong-dau-don-c_2noaon068oi0s.jpg
[/embedPost]

Một ngày, cô ta thú nhận với chị khi chị tận mắt bắt gặp họ vào trong nhà nghỉ. Chị chỉ đứng đó, khóc không giữ được lòng, vì quá thất vọng, vì quá sợ hãi. (Ảnh minh họa)

Thời gian đầu chị tin là như vậy, nhưng càng về sau, chị càng nhận ra, những lời cô ấy nói là giả dối. Cô ấy có đến gặp anh nhưng không phải động viên, nói với anh vài lời tốt về chị, mà để khóc lóc, kể lể, để thông cảm, để hiểu cho anh. Và tất nhiên, trong câu chuyện đó là những lời nói xấu về chị.

Cô ta luôn miệng nói chị không biết cách làm vợ. Chính chị nghe được cuộc điện thoại của hai người họ. Nếu không phải vậy, chị vẫn chưa thực sự phát hiện ra bộ mặt thật của người bạn thân giả tạo, người mà chị luôn hết lòng coi như chị em ruột thịt.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/bi-ban-than-chi-cot-cuop-chong-toi-dau-don-chi-muon-chet
Bình luận
-
Vậy mà gọi là bạn thân sao?

- Trả lời -

- 18/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?