Bị antifan chỉ trích ám chỉ giật chồng người khác, Hải Băng đáp trả đanh thép

Trên trang cá nhân của mình, Hải Băng vừa chia sẻ hình ảnh mới kèm theo dòng trạng thái suy tư: "Duyên do trời sinh nên khó gỡ. Nợ do người buộc nên dễ buông". Chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được nhiều quan tâm của khán giả. Họ để lại lời động viên và khuyên cô cố giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Tuy nhiên, vẫn có một số anti-fan chỉ trích cô ở phần bình luận. Một người viết: "Vì bạn đã lấy của người khác nên giờ phải trả lại cho người bạn lấy thôi".

Ngay lập tức, Hải Băng đã phản pháo, khẳng định mình không có thói quen đi "giật đồ" người khác: "Nhảm vậy bạn. Bạn hay đi lấy đồ của người khác nên bạn nghĩ ai cũng như bạn à? Mình không thích giật đồ người khác như bạn nhé". Cũng như nhiều lần khác, nếu có những bình luận không hay, không đúng về mình thì nữ ca sĩ này sẽ thẳng thắn đáp trả ngay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/screen-shot-2017-04-17-at-11-08-04-am-14_2o7c3klf2eolf.png

Hải Băng thẳng thắn đáp trả anti-fan khi bị ám chỉ là giật chồng.

Cách đây khoảng 2 tuần – Hải Băng bỗng nhiên lên tiếng chia sẻ nguyện vọng. Theo đó, nữ diễn viên cho biết, bản thân cô chỉ muốn kiếm thật nhiều tiền và lo cho “cô ấy”. “Vẫn còn nhiều người cứ quanh quẩn cái vòng tình yêu đến… rồi tình yêu lại đi… thấy chẳng có gì lạ lắm. Mọi thứ bây giờ trong suy nghĩ chỉ gói gọn lại cho bản thân và cô ấy… chẳng muốn hay quan tâm đến gì nữa.

Đúng là mỗi thời điểm con người và suy nghĩ cũng khác hẳn, không như những cô gái bây giờ, người thì mong tình yêu đến, người thì lo sợ mất đi tình yêu. Với tôi, bây giờ chỉ muốn kiếm thật nhiều tiền… tự do và bên cô ấy.”

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/c766552dcb83bb0e8794c3cc11c7ba9d_2o7c3klakktc5.jpg

Bé gái được Hải Băng chia sẻ để “lấy hơi” mới đây

Lời chia sẻ về cô ấy đã khiến bạn gái diễn viên Thành Đạt đối mặt với nghi vấn đã sinh con.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?