Bí ẩn vụ 2 bé gái mất tích ở Hà Nội

Đã 3 ngày trôi qua, nhưng thông tin về 2 bé gái ở Hà Nội mất tích vẫn bí ẩn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/18/chau-ta-thu-trang-phai-va-nguyen-thi-tra_2mifjq1n6j7jh.jpg

Tin mới hai bé gái mất tích bí ẩn ở Hà Nội

Theo báo Công An thành phố Hồ Chí Minh, Thượng tá Đặng Ngọc Hân, Phó công an huyện Phú Xuyên cho hay: Mấy ngày vừa qua, cơ quan công an huyện đã huy động toàn bộ anh em cán bộ có kinh nghiệm trong điều tra phá án có mặt tại địa bàn nơihai cháu bé mất tích để điều tra làm rõ vụ việc.

Bên cạnh đó, mọi mối quan hệ của gia đình 2 cháu đều được tìm hiểu, sàng lọc kỹ càng, các mũi trinh sát cũng được toả ra để tìm kiếm manh mối, mọi ngõ ngách, ao hồ trên địa bàn cũng đang được khẩn trương rà soát tìm kiếm. Phòng PC 45 Công an thành phố Hà Nội đã điều động một số cán bộ điều tra có kinh nghiệm nhưng đến nay vẫn chưa tìm ra manh mối gì về hai cháu bé.

Chị Trần Thi Dung (mẹ cháu Nguyễn Thị Trang) và chị Nguyễn Thi Phương (mẹ cháu Tạ Thu Trang) tỏ ra lo lắng và suy sụp vì nghi ngờ hai con của mình bị kẻ xấu bắt cóc...

Trước đó, Báo Giao Thông đã đưa tin, ngày 16/5, ông Đàm Quốc Thịnh - Trưởng Công an xã Khai Thái (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) cho biết, hiện công an xã đang tích cực phối hợp với lực lượng cảnh sát hình sự Công an huyện điều tra làm rõ vụ việc hai bé gái người địa phương mất tích bí ẩn gần 2 ngày.

Theo đó, hai bé gái mất tích được xác định là Nguyễn Thị Trang (9 tuổi) và Tạ Thu Trang (10 tuổi), cùng ở thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái. Trong đó, Nguyễn Thị Trang là chị họ của bé Tạ Thu Trang.

Chị Nguyễn Thị Phương và chị Trần Thị Dung kể lại, vào chiều 14/5 vừa qua bé Nguyễn Thị Trang đến nhà em họ chơi cùng Tạ Thu Trang. Đến 17h30 cùng ngày, bé Tạ Thu Trang xin phép mẹ ra bà ngoại ăn bún, nhưng đến 19h, mọi người đi tìm nhưng không thấy hai bé có ở nhà bà ngoại.

Sau khi đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả, gia đình hai bé đã thông báo sự việc cho chính quyền địa phương và trình báo với công an sở tại.


http://www.baogiaothong.vn/bi-an-vu-2-be-gai-mat-tich-o-ha-noi-d150507.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?