Bị ăn trộm hết đồ nghề cùng thức ăn của chú chó mù, anh đánh giày câm ở Sài Gòn còn bị đánh đập gây phẫn nộ

Hôm 3/12, một tài khoản facebook C.T.L chia sẻ những hình ảnh cùng clip ghi lại cảnh anh đánh giày bị câm ở Sài Gòn đang buồn bã vì đồ nghề bị ai đó ăn trộm hết.
“Thật sự buồn rơi nước mắt. Anh đánh giầy câm và chú chó mù đêm hôm qua bị ăn trộm vô lấy hết đồ đạc. Hiện tại hai người không còn một thứ gì cả. Đồ nghề của anh ấy cũng bị trộm mất luôn. Mong mọi người giúp đỡ anh ấy và chú chó.”


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/04/1_2nhnbqp9pbodq.jpg


Dòng chia sẻ về sự việc trên facebook C.T.L
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/04/2_2nhnbqp9thacl.jpg


Anh bị ai đó lấy cắp đồ nghề và thức ăn của chú chó mù.

Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng bởi câu chuyện về anh đánh giày câm và chú chó mù quấn quýt bên nhau sống những ngày tháng bình yên giữa Sài Gòn từng khiến nhiều người xúc động.

Kèm theo những hình ảnh chia sẻ trong bài viết là một đoạn clip ghi lại hình ảnh anh đánh giày tên Ân đang cảm thấy rất buồn vì bộ đồ nghề đánh giày của mình đã bị lấy cắp, thậm chí cả túi thức ăn cho chú chó mù cũng bị tên “đạo chích” nào đó lấy đi.

Đúng là đã ở tận cùng của nghèo khổ rồi mà những tên đạo chích kia còn không tha, liệu rằng đồ nghề đánh giày bán được bao nhiêu mà chúng còn ăn cắp. Đnag nghi ngờ liêu đây có phải là một chiêu trò câu like không đấy? Bạn N.V.A cho rằng: “Không phải nói xấu chứ đồ nghề đánh giày ai mà ăn cắp chi, có bán được đâu. Mình thấy giống như dàn dựng để câu like và trục lợi trên lòng tốt của cộng đồng ấy.”

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/04/3_2nhnbqpb7c5af.jpg


Anh Ân thẫn thờ khi bị mất đồ nghề
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/04/4_2nhnbqpa2jtgo.jpg


Ngay cả túi thức ăn của chú chó mù cũng bị lấy cắp.

Trước đó, tài khoản facebook này cũng đã từng chia sẻ câu chuyện anh đánh giày bị một người đàn ông đi SH dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu. Sự việc khiến anh cảm thấy mệt mỏi, buồn nôn và phải vào bệnh viện cấp cứu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/04/5_2nhnbqpdmq1sa.jpg
Bình luận
-
Cả 2 đã phải dựa vào nhau để kiếm sống thế mà ai nỡ....dã man quá

- Trả lời -

- 13/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?