Bí ẩn chiếc đồng hồ độ giá triệu đô của đại gia Hà Thành

xuxulubucuxuxulubucu

04/03/2016/0

Từ đây, ý tưởng hồi sinh cho những chiếc đồng hồ cổ mà mình yêu thích đã khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho người chơi trong việc “độ” lại chúng bằng cách thay đổi toàn bộ thiết kế bên ngoài chỉ giữ lại phần máy bên trong.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/04/thu_choi_dong_ho_2_2m7gc41soqcpk.jpg


Sự thay đổi này khiến cho những chiếc đồng hồ cổ tưởng chỉ còn giá trị trưng bày, hoài cổ trở nên thời thượng và đầy sức sống. Điều quan trọng nhất khiến người ta mê mẩn thú chơi này chính là ngoài việc thỏa mãn niềm đam mê với đồng hồ cổ, họ còn được thể hiện cái tôi cá nhân của mình trong việc độ lại chúng theo sở thích.
Một vị tổng thống nào đó đã nói: “Muốn biết một người đàn ông, hãy nhìn vào cổ tay của anh ta”. Quả thật, chiếc đồng hồ mang trong nó nhiều giá trị lớn lao hơn là người ta vẫn tưởng. Và để có một chiếc đồng hồ thực sự mang đậm dấu ấn cá nhân, một chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị, người chơi sẵn sàng bỏ ra cả núi tiền để làm hài lòng chiếc cổ tay của mình. Thậm chí giá trị của nó thể sánh với vài chiếc siêu xe.

Để nói về đỉnh cao trong thú chơi này phải kể đến chiếc đồng hồ cổ đang được “độ” lại với giá xấp xỉ hàng triệu USD của một đại gia đất Hà Thành. Một nhân viên của công ty vàng bạc đá quý, người đang hoàn thành chiếc đồng hồ theo đơn đặt hàng của vị đại gia bí ẩn kia cho biết: “Chiếc đồng hồ này hoàn toàn được thiết kế theo ý tưởng riêng của khách hàng. Vị khách này yêu cầu phủ kim cương lên toàn bộ bề mặt và dây đeo của chiếc đồng hồ. Chính vì thế mà nó mới tiêu tốn của họ một số tiền lớn như vậy. Điều quan trọng nhất là chiếc đồng hồ sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân cũng như đẳng cấp của người đeo nó”.
http://www.nguoiduatin.vn/bi-an-ve-chiec-dong-ho-do-trieu-do-cua-dai-gia-ha-thanh-a230009.html
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?