Bí ẩn căn phòng chứa đầy búp bê và hoa tươi của người yêu: (Phần 2) Đám cưới không được có hoa tươi

Từ trước đến giờ tôi chưa từng thấy một đám cưới nào chỉ có hoa giả. Dù có đẹp, có đắt đến đâu thì đồ giả sao so được với đồ thật.
Chúng tôi tất bật chuẩn bị cho đám cưới. Nhà Phong rất giàu có. Bản thân anh cũng là giám đốc điều hành khu vực phía Nam nên tiệc tổ chức tại nhà hàng lớn, sang trọng. Hai bộ váy cưới tôi mặc cũng được anh đặt may từ một nhãn hiệu nổi tiếng. Nói chung, mọi thứ đều hoàn chỉnh đến từng milimet.

Tôi chẳng khác nào cô nàng Lọ Lem, một bước trở thành hoàng hậu trong sự ngưỡng mộ và ghen tỵ của người khác. Chính tôi cũng không hiểu mình có điểm gì để có thể chiếm được trái tim của Phong, một người đàn ông luôn có cả tá phụ nữ xinh đẹp bao quanh.

Thế nhưng, chỉ còn hai ngày nữa diễn ra đám cưới thì có chuyện xảy ra. Tôi bị Phong tát một cái ngã nhào chỉ vì một chuyện vô lý.

Hôm đó, chúng tôi đến xem trước địa điểm diễn ra lễ cưới. Và tôi rất ngạc nhiên khi thấy trong hôn trường chẳng hề có một bông hoa tươi nào. Thắc mắc, tôi hỏi chị quản lý thì chị ấy nói chính chú rể đã yêu cầu không trang trí hoa tươi.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/23/dagh2-1481946219684_2nkird1mog1f3.jpg
Tôi chẳng khác nào cô nàng Lọ Lem, một bước trở thành hoàng hậu trong sự ngưỡng mộ và ghen tỵ của người khác. (Ảnh minh họa)

Người yêu tôi nói tất cả đều phải dùng hoa giả, kể cả hoa cầm tay của cô dâu. Bên họ chỉ làm theo yêu cầu của khách. Hoa giả họ đặt làm riêng cho đám cưới của tôi, chi phí còn đắt hơn cả hoa thật. Chị ta còn tưởng tôi bị dị ứng phấn hay hương hoa nên còn đang tấm tắc khen chú rể chu đáo.

Tôi sững sờ. Từ trước đến giờ tôi chưa từng thấy một đám cưới nào chỉ có hoa giả. Dù có đẹp, có đắt đến đâu thì đồ giả sao so được với đồ thật. Chưa một cô dâu nào cầm hoa giả cho ngày trọng đại của cả đời mình. Cùng lúc đó thì Phong đến.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/bi-an-can-phong-chua-day-bup-be-va-hoa-tuoi-cua-nguoi-yeu-phan-2-dam-cuoi-khong-duoc-co-hoa-tuoi
Bình luận
-
Dạ thưa, giữa "Em chồng à, chị ký đơn ly hôn ...", "Cô gái bị truy lùng gắt gao ..." thì em xin được chọn "Bí ẩn căn phòng chứa đầy búp bê ..." ạ !!!

- Trả lời -

- 24/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?