Bị 40 côn đồ đi 5 ôtô truy sát do mâu thuẫn bên nhà thông gia: Tai bay vạ gió mà

Tội bác Ánh quá, hoà giải giúp người ta mà còn bị tai bay vạ gió. Đám kia thì cứ phải xử lý đến nơi đến chốn, 40 thanh niên k hiểu chuyện mà kéo đến đánh một ông già rồi tưởng mình đại ca và anh hùng lắm đấy??? Hết hiểu nổi mấy đứa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/gialai_evgm_2mbb8pnn6cime.jpg


Tối 27-3, hàng chục thanh niên trên các xe taxi xông vào nhà hành hung gia đình ông Ánh rồi bỏ đi. Sau đó quay lại thì bị cả trăm người dân dùng đá tấn công, cả nhóm mới chịu bỏ đi. Hiện Công an huyện Chư Pah (Gia Lai) thụ lý vụ việc này.

Ông Ánh cho biết gia đình ông thu nhập ổn định và không hề nợ nần gì ai. Vài ngày trước hôm nhà ông bị đánh, gia đình người sui của ông có chuyện. Số là vợ chồng người sui của ông ly thân nhưng sống cùng nhà. Khi đi làm về, chồng chị sui của ông phát hiện ông Tr. có cử chỉ thân mật với vợ nên rượt đánh cả hai người. Bà sui hoảng quá chạy qua nhà ông náu thân.

Khi con rể ông Ánh biết ông Tr. gây ra nguồn cơn liền đi tìm ông này đánh xước da đầu. Công an xã Chư Đăng Ya đã hòa giải việc này.

“Từ chuyện này mà gần 40 thanh niên tập trung trước nhà tôi và khoảng 20 thanh niên xông vào, một người xưng là cháu ông Tr. trước khi hành hung gia đình tôi…” - ông Ánh nói.

http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/vu-bi-con-do-danh-o-gia-lai-vi-mau-thuan-ben-nha-chi-sui-620412.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?