Bhutan là đối thủ mới của Malaysia vào tháng 4

iubongda12345iubongda12345

15:30 - 27/03/0

Các thiết bị bổ sung ban đầu được lên kế hoạch để chống lại Nepal nhưng sự phát triển mới nhất đã thấy thay đổi đối thủ để Bhutan.

Nepal sẽ không còn thi đấu với Malaysia trong trận giao hữu quốc tế vào ngày 1 tháng 4. Điều này là do trận đấu nằm ngoài cửa sổ lịch của W88asia FIFA quốc tế và điều đó khiến Nepal không thể có được cầu thủ xuất sắc nhất của họ.

Với các trận đấu trong nước đang diễn ra tại Nepal, các CLB không muốn giải tỏa cầu thủ của mình cho trận đấu này và đội Fb88 Nepal sẽ trở về nhà sau khi có đủ điều kiện tham dự Asian Cup cho Yemen.

Hiệp hội Bóng đá Malaysia (FAM) đã nhanh chóng tìm kiếm một đội thay thế và đội bóng có 231 người trên thế giới, Bhutan, sẽ là đối thủ của Malaysia.

Trận đấu sẽ được tổ chức tại sân vận động quốc gia Bukit Jalil, hot girls nơi mà Malaysia cuối cùng đã giành trận đấu với Mông Cổ vào ngày mùng 2 Thurday cuối cùng.

Đội tuyển quốc gia Malaysia đã tới Beirut, Lebanon trong trận chung kết 2016 tại vòng loại Asian Cup, trong một trận đấu mà cả hai đội đều không có gì để chơi, vì những lý do tương phản.

Malaysia đang hết sức tranh tài để đạt được vòng chung kết ở United Arab Emirates trong khi Lebanon đã giành chiến thắng trong nhóm và sẽ có mặt trong trận đấu cho trận chung kết.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?