Beppe Marotta thừa nhận muốn mua lại Pogba và Morata

iubongda12345iubongda12345

12:52 - 19/04/0

Các báo cáo đã liên kết các ngôi sao Bianconeri cũ với sự trở lại của Turin, mặc dù bất kỳ động thái nào cũng có thể mang lại một khoản chi phí khổng lồ

Giám đốc điều hành của Juventus, Beppe Marotta, thừa nhận link alternatif w88 sẽ không bỏ lỡ cơ hội đưa những ngôi sao cũ Paul Pogba và Alvaro Morata trở về Turin.

Cả hai đã cùng nhau chơi cho nhà vô địch Serie A trước khi quyết định theo đuổi sự nghiệp tại Anh.

Pogba giành được danh hiệu thứ hai của Manchester United vào mùa hè năm 2016, trong khi cựu cầu thủ Real Madrid, Morata, M88 chuyển tới Chelsea một năm sau để tham gia với Antonio Conte.

Tuy nhiên, không có cầu thủ nào hiện đang có đầy đủ nội dung trong Premier League, và Marotta đang xem xét viễn cảnh trêu chọc về kỹ thuật quay trở lại.

"Một sự trở lại của Pogba hay Morata? Tôi không tin vào việc trả lại ngựa, nhưng w88 có trường hợp ngoại lệ", trưởng nhóm giải thích với Mediaset Premium.

"Họ có thể là hai ngoại lệ, họ là hai người tốt, những người đã để lại những kỷ niệm tốt đẹp ở đây, nhưng những câu chuyện họ đã làm ra ở Madrid và Manchester là sai.

"Chúng tôi đã bỏ ra 90 triệu Euro cho Higuain, khi Pogba bỏ đi, đó là một khoản chi phí phi thường nhưng chúng tôi có nhiều trí tưởng tượng, ngoài tên của Pogba và Morata".

Một cầu thủ của Manchester United được liên kết với Turin là hậu vệ Matteo Darmian, mặc dù Marotta đã từ chối một sự chuyển nhượng đã được đồng ý với đội tuyển Ý.

"Một thỏa thuận hoàn toàn đối với Darmian? Không hoàn toàn," ông nói thêm.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?