Bênh vực Quốc Tuấn, NSND Lan Hương chỉ trích: Ông chủ Hãng phim truyện mới là Chí Phèo, ông lôi nghệ sĩ ra mỉa mai thật quá quắt

Đặt trường hợp mọi người là Quốc Tuấn và bị gọi là Chí Phèo: "Ở đây có đồng chí Tuấn đi đâu cũng khóc như mưa. Tôi đang sợ có nơi khóc nghệ sĩ đau xót quá rồi treo cổ chết. Tôi đang dự phòng đây. Tôi nói thật với Quốc Tuấn, người ta gọi anh là Chí Phèo" thì sẽ phản ứng thế nào? Cũng may nam diễn viên còn giữ được bình tĩnh nên không có xô xát xảy ra chứ gặp người khác là mệt đấy!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/08/2_2p2qeq0csjg0d.jpg

Nguồn: Soha.vn


Ngay lập tức, những phát ngôn này đã gây một làn sóng phản ứng trong các nghệ sĩ. Với thái độ khá gay gắt, NSND Lan Hương cho rằng phát ngôn của ông Thủy Nguyên là thiếu văn hóa:"Anh Quốc Tuấn là một nghệ sĩ đáng kính trọng cả về tài năng và nhân cách. Tôi không thấy việc anh ấy đấu tranh cho an hem nghệ sĩ, cho nghệ thuật có gì là Chí Phèo.

Ông Thủy Nguyên dùng những lời lẽ chợ búa như vậy để nói về 1 nghệ sĩ đáng kính là không thể chấp nhận được. Hơn nữa, ông ấy lại còn lôi chuyện khóc cười của 1 người nghệ sĩ ra để mỉa mai, châm biếm thì thật là quá quắt!

Chúng tôi là nghệ sĩ, chúng tôi có khóc hay cười cũng là để phục vụ nghệ thuật, phục vụ công chúng. Ông ấy lôi nghề nghiệp của chúng tôi ra để nhạo báng khiến tôi cảm thấy rất bức xúc.

Không phải Quốc Tuấn là Chí Phèo đâu, chính ông Thủy Nguyên mới là Chí Phèo. Ông ta đang ăn vạ cho quá trình thanh tra mà thôi!".

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Thuỷ Nguyên nên cho cậu ấy nên cầu bính để xám hối , biếu luôn cái dây thòng nọng .

- Trả lời -

- 08/10/2017

Thằng chủ hãng phim, chẳng xứng được gọi ông do phát ngôn như thế!

- Trả lời -

- 08/10/2017

.. dâù tü vào muc dich phát triên nghành diên ãnh hay ... muc dich chính là .... än dât !!!!

- Trả lời -

- 08/10/2017

Thể loại giun dế mới thích đất.

-

- 09/10/2017

nhưng có vẻ là đất vàng này không thể ăn được rồi. vì là đi thuê. ông lãnh đạo gì đó đã nói. nếu làm phim thì còn đất không làm phim sẽ thu hồi

-

- 09/10/2017

thật ra đứng trên cương vị ông chủ,doanh nhân nói với nhân viên ., thì ko hẳn là sai.ng ta đầu tư mua lại hãng phim hàng trăm tỷ đồng ko phải để chơi khóc lóc kể khổ( làm nghệ thuật,phim) có lãi.giờ mấy ông bà này toàn ăn mày dĩ vãng ,lao động ít,ko ra nổi phim nào ra hồn,lấy đâu ra tiền trả lương ngồi chơi,đòi hỏi.,ng ta 1 tháng có khi trả lãi ngân hàng hàng tỷ đồng còn lo gấp 10.như ông quốc trung này nghệ sỹ gì xuốt ngày khóc lóc rên rỉ., như kiểu chí phèo đòi riệu bá kiến.nói chung doanh nhân hay bên ca,bộ đội chính quyền., ko thik kiểu rên rỉ,ẻo lả múa máy.,của mấy cha nghệ sỹ rồi nhạc sỹ chân dài sobizt.,( trước nghiêm túc thì đc,giờ??)

- Trả lời -

- 08/10/2017

Ù ồi, thằng nào phát ngôn thế này. Đã là nhà đầu tư thì nên nghiên cứu kỹ lưỡng lĩnh vực mình đầu tư, thấy không phù hợp thì thôi, đừng kiểu "gọt chân cho vừa giày" không trôi đâu. Mà thằng này viết sai chính tả tùm lum, chắc nó chỉ xem Hentai no sub quá.

-

- 09/10/2017

Quyến: Mày sủa câu nào là tao muốn vả vào mõm mày câu đấy. Hiểu không thằng mất dạy?

-

- 09/10/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Phức tạp quá!

- Trả lời -

- 09/10/2017

...ông së làm phim tâp dài 1000tap Tua dê : cap dât ! O

-

- 09/10/2017

Làm phim hay vì lô đất nghìn tỷ?

- Trả lời -

- 09/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?