Bệnh viện có báo cáo chính thức "Chủ tịch phường cầm ghế đòi đánh bác sĩ và điều dưỡng": Chối đằng trời!

Giờ thì hết cả cãi lí nữa nhé. Cái gì mà cầm ghế để ngồi vậy? Chỗ người ta đang hăng máu, ông chủ tịch vào ngồi chơi sao? Giờ thì 3 mặt 1 lời để xem còn thêm lí do nào nữa?Nguồn: Baodatviet.vn


Vụ hành hung bác sĩ xảy ra vào tối 18/8 tại Phòng cấp cứu của bệnh viện 115 Nghệ An. Đặc biệt trong clip xô xát với bác sĩ và điều dưỡng của bệnh viện có sự xuất hiện của ông Nguyễn Xuân Huân - Chủ tịch UBND phường Trung Đô (TP Vinh, Nghệ An) cầm chiếc ghế nhựa.

Sau vụ việc, ngày 22/8, Bệnh viện đã có báo cáo về việc BS và điều dưỡng của BV bị hành hung gửi lên Sở Y tế Nghệ An để Sở báo cáo lên Bộ Y tế.

Báo cáo nêu rõ sự việc xảy ra vào đêm 18/8, sau khi tiếp nhận bệnh nhân tên là Nguyễn Văn Nam (26 tuổi) bị tai nạn giao thông, BS trực Hoàng Thị M. đã khám cho bệnh nhân, ra y lệnh đi chụp phim và đã giải thích tình trạng của người bệnh cho những người đi cùng.

Khi BS Nguyễn Thị Quỳnh Tr. và điều dưỡng Hoàng Thị Ng. vẫn đang ở bên bệnh nhân và yêu cầu người đi cùng đưa giấy tờ (chỉ định chụp phim người nhà cầm sang làm thủ tục hành chính) để đưa bệnh nhân đi chụp phim, thì xuất hiện một nhóm người lạ mặt đi vào phòng Cấp cứu.

Một người đàn ông to cao, mang kính cận, tay cầm điện thoại lớn tiếng cho rằng bệnh nhân vào đã lâu mà không được làm gì, không được quan tâm. BS M. đã trả lời với người này là chị đã khám và cho chỉ định chụp phim. Các điều dưỡng đang chuẩn bị đưa bệnh nhân đi chụp. Người này chỉ tay vào mặt BS M., chửi bới thô tục, lao vào đánh vào mặt và đầu chị nhiều cái, khiến bác sĩ choáng váng, đứng không vững, phải dựa vào bức tường phía sau lưng.

Thấy đồng nghiệp bị đánh, anh Lê Quang H. (Điều dưỡng Khoa Hồi sức Cấp cứu Chống độc) đến can ngăn, yêu cầu người đàn ông này không được đánh bác sĩ, thì ông ta tiếp tục chửi bới, chỉ tay vào mặt anh, đòi đánh.

Có một người chạy ra can, anh H. và bác sĩ M. đi vào phòng trực đóng cửa lại. Người đàn ông tiếp tục đuổi theo. Ông ta cùng với một người đi cùng tay cầm ghế nhựa xông vào phòng để đòi đánh bác sĩ và điều dưỡng ở trong đó, nhưng có một số người can ngăn, nên cả 2 người này bị đẩy ra khỏi phòng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/23/20914683_733808253473281_190015764566956_2oq0l8hl90mp9.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:


Bình luận
-
Lại tốn 1 mớ tiền để được rút kinh nghiệm đây.

- Trả lời -

- 23/08/2017

cái tội vừa uống rượu về đấy

-

- 23/08/2017

- Trả lời -

- 24/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?