Bệnh viện Bạch Mai xin lỗi vì phòng rêu mốc nhưng vẫn thu tiền cao: Vấn đề chính đâu phải ở đó?

Giá phòng đắt một đằng. Vấn đề chính ở đây không phải là giảm gía phòng mà là vệ sinh, sạch sẽ. Phòng bệnh viện mà bị mốc xanh như thế này thì thật là không thể chấp nhận được. Nhìn còn thua cả cái nhà hoang ấy.

Vụ bệnh nhân bức xúc trước đó về giá phòng cao cắt cổ đã được một Vitalker khác đưa trước đó. Ai chưa đọc có thể theo dõi ở link dưới:

[linkEmbed]/threads/dich-vu-tai-benh-vien-dat-hon-khach-san-3-sao-be-rac-hon-phong-tro-haizzzz.2347623[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/19/4302-3a449201db87154231b1e6c5fae4d3b3.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


Tiến sĩ Dương Đức Hùng, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp của Bệnh viện Bạch Mai cho biết, Khoa Thần kinh hoạt động từ những năm 2000, nên đã xuống cấp. Bệnh viện biết thực trạng này, đã nhiều lần quét vôi, sơn sửa; đã lập đề án để nâng cấp, cải tạo và hiện đang trong quá trình đấu thầu để bước vào giai đoạn sửa chữa, nâng cấp toàn diện, tổng thể.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/19/phong_2mil1rqhre9d4.jpg


“Bệnh viện nhận trách nhiệm đã chưa sâu đi sát, chưa điều chỉnh giá phòng phù hợp. Giá đó đã áp dụng từ thời mà chất lượng phòng ốc còn tốt. Để tồn tại việc này, Bệnh viện Bạch Mai hết sức xin lỗi người bệnh và sẽ xem xét lại toàn bộ vấn đề dịch vụ các khoa, phòng khác nữa. Đồng thời cũng nhanh chóng hoàn thiện nâng cấp Khoa Thần kinh, nâng cao sự hài lòng của người bệnh”, ông Hùng nói.

Theo ông Hùng, bệnh viện đã cân nhắc việc đóng cửa 2 phòng dịch vụ bị mốc xanh, đưa vào hoạt động sau khi sửa chữa xong. Tuy nhiên, do bệnh nhân tại đây luôn quá tải, nằm ghép, nên sẽ tạm thời khắc phục bằng việc sơn lại để duy trì phục vụ người bệnh, nhưng không áp dụng giá phòng dịch vụ.

http://thanhnien.vn/doi-song/benh-vien-bach-mai-xin-loi-vi-phong-reu-moc-nhung-van-thu-tien-cao-704125.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?