Bệnh nhân thứ 8 trong vụ tai biến chạy thận ở Hòa Bình tử vong: Ai chịu trách nhiệm cho vụ việc thương tâm này?

Thương quá, xin chia buồn cùng gia đình. Chỉ vì sơ suất y khoa thôi mà có 8 người phải ra đi, việc này phải có người chịu trách nhiệm.
Trước đó, tối 3/6, đoàn chuyên gia Bộ Y tế và các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai đã lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình hội chẩn xem xét có thể vận chuyển bệnh nhân về Hà Nội. Tuy nhiên khi đó sức khỏe của bệnh nhân có chiều hướng xấu đi, tất cả các tạng đều suy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/04/benh-nhan-hoa-binh-8367-1496538988_2oecdeqg885qk.jpg

Bác sĩ chăm sóc bệnh nhân Hòa Bình nguy kịch trong những ngày giành giật mạng sống của bà
Một bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai cho biết: “Không còn một kỹ thuật cao nào chúng tôi chưa áp dụng để cứu bệnh nhân, tất cả y bác sĩ đều cố hết sức hy vọng có một phép màu. Tuy nhiên điều đó đã không xảy ra”. Đây là bệnh nhân thứ 8 tử vong trong tai biến 18 người chạy thận ở Hòa Bình.

Nữ bệnh nhân đã chạy thận 10 năm, trong đó có 7 năm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình. Sau sự cố chạy thận sáng 29/5, nữ bệnh nhân rơi vào tình trạng nguy kịch, hôn mê, suy cùng lúc 6 tạng, ngộ độc không rõ nguyên nhân. Các bác sĩ đã đặt hệ thống tuần hoàn ngoài ECMO cho bệnh nhân với hy vọng “còn nước còn tát”. Bệnh viện Bạch Mai đã huy động toàn bộ máy móc, thiết bị, bác sĩ lên phối hợp với các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình để nỗ lực cứu bệnh nhân.Nguồn: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/benh-nhan-thu-8-trong-vu-tai-bien-chay-than-o-hoa-binh-tu-vong-3594622.html

Video xem thêm
Bình luận
-
Lỗi do máy móc, còn chúng tôi đã thực hiên đúng quy trình, bằng chứng là những bệng nhân không chạy thận đâu có sao.

- Trả lời -

- 04/06/2017

...tám con người chung một số phận...!!!???

- Trả lời -

- 04/06/2017

Chỉ thấy hài chõi ông Giâm đốc ở đâu là sai phạm đó, và mỗi lần bị xử lý thì lại thấy lên cao hơn, lần này tận 8 bệnh nhân thì dứt khoát không ở tỉnh nữa rồi

- Trả lời -

- 04/06/2017

Công Lý ở Việt Nam hình như là 1 diễn viên hài.......

- Trả lời -

- 04/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?