Bệnh lậu được xem là thủ phạm gây nên tình trạng vô sinh ở nam giới

Đức NguyễnĐức Nguyễn

16:26 - 22/04/0

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội được xem là phổ biến hiện nay, bệnh có thể được xuất hiện cả ở nam và nữ. Tuy nhiên tỉ lệ nam giới mắc phải bệnh lậu đang có dấu hiệu da tăng một cách mạnh mẽ mà nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này là do thực hiện hành vi quan hệ tình dục không an toàn. Nếu bệnh lậu càng để trong thời gian dài sẽ khiến cho bệnh phát triển một cách mạnh mẽ và gây nên vô số những biến chứng nguy hiểm trong đó có thể dẫn đến tình trạng vô sinh.

Một số triệu chứng về căn bệnh lậu xuất hiện ở nam:

Bệnh lậu thường có thời gian ủ bệnh cũng tương đối ngắn chỉ từ 3 đến 7 ngày, sau khoảng thời gian này các triệu chứng bệnh cũng được thể hiện một cách rõ ràng hơn, tiêu biểu là: nam giới xuất hiện tình trạng tiểu rắt, tiểu buốt, đi tiểu có thể xuất hiện cả mủ đồng thời còn kèm theo mùi hôi tanh khó chịu. Đôi khi có một số bệnh nhân còn xuất hiện tình trạng cơ thể mệt mỏi, sốt, đau bộ phận sinh dục, đau bụng dưới và vùng thắt lưng,..

Bệnh lậu với tốc độ lây nhiễm một cách mạnh mẽ, khi vi khuẩn đã tiếp xúc với dương vật, âm đạo, hậu môn và cả miệng đều có khả năng lây nhiễm bệnh. Với bất kì một hành động không an toàn nào với người đang nhiễm bệnh hoặc việc dùng chung các vật dụng cá nhân với người khác đều có khả năng bị nhiễm bệnh.

Cơ sở y tế thực hiện khám và chữa bệnh lậu: http://phongkhamphathaisaigon.com/doi-net-ve-phong-kham-phu-khoa-hong-phong.html

Bệnh lậu được xem là tác nhân gây nên vô sinh ở nam giới:

Viêm tuyến tiền liệt: đây được xem là một trong những bệnh lý thường xảy ra khi nam giới mắc phải căn bệnh lậu, khi bị viêm tuyến tiền liệt nam giới sẽ xuất hiện tình trạng đi tiểu ra máu trong khoảng thời gian dài, từ đó khiến phái mạnh gặp phải một số vấn đề như rối loạn cương dương, thậm chí là dẫn đến liệt dương từ đó khiến nam giới mắc bệnh vô sinh.

Gây chít hẹp niệu đạo: vi khuẩn song cầu tấn công vào cơ thể nam giới gây nên tình trạng viêm nhiễm, tình trạng chịt hẹp niệu đạo bắt đầu xảy ra, kèm theo các biểu hiện như đi tiểu buốt, tiểu rắt,.. ngoài ra khi nam giới rơi vào tình trạng tắt nghẽn ống tinh đây là nguyên nhân khiến nam giới mắc bệnh vô sinh.

Ngoài ra khi mắc bệnh lậu nam giới cũng có thể rơi vào tình trạng: viêm mào tinh hoàn, viêm quy đầu, viêm bao quy đầu,..hoặc các bộ phận sinh dục khác.

Lời khuyên:

Căn bệnh lậu không thể tự khỏi khi không được điều trị, ngược lại càng kéo dài thời gian điều trị sẽ khiến những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, trong đó tình trạng vô sinh là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên khi bản thân phát hiện cơ thể có những dấu hiệu bất thường thì nên nhanh chóng tìm đến cơ sở chuyên khoa để tiến hành khám và đưa ra cách điều trị thích hợp.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?