Bé trai 3 tuổi bị xuất huyết não ở trường mầm non, cô giáo đổ tại đủ thứ từ đập cửa sổ đến cửa ra vào: Lại chìm xuồng?

Cái cái đầu non nớt chằng chịt những vết khâu, vết mổ mà thấy chua chát. Trong khi những người làm cô làm thầy thì đang ở đâu? Trách nhiệm nhà giáo là như vậy à? Nếu không làm rõ sự việc thì oan uổng cho con quá!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/18/co-giao-danh-hoc-sinh-xuat-huyet-nao-3_2p4bhd1idfnjq.jpg


Mới đây, chị Nguyễn Hoài Thu, ngụ tại tỉnh Thái Bình, đã đăng tải lên Facebook câu chuyện và những bức xúc về việc con trai nghi bị cô giáo đánh dẫn đến xuất huyết não, suýt nguy hiểm tính mạng và kêu gọi cộng đồng mạng giúp đỡ, chia sẻ sự việc nhằm lấy lại công bằng cho bé trai. Con trai chị Thu tên là Đào Gia Bảo, 3 tuổi, đang theo học một trường mầm non thuộc xã Thái Hưng, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Vào khoảng 15 giờ ngày 23/9 vừa qua, cô giáo của bé Bảo gọi điện cho chị Thu thông báo bé bị nôn, kêu chị mang cho bé bộ quần mới sạch để thay. Đến nơi, chị Thu thấy trên trán con trai bầm tím, cô giáo giải thích rằng bé bị đập đầu vào thành cửa sổ do ngóng mẹ tới đón. Bé trai nôn mửa nhiều, mặt tái đi nên chị Thu tưởng con bị mệt, xin phép cô đưa bé về nhà nghỉ ngơi.

Về tới nhà, chị Thu hỏi con: "Có phải con ngóng mẹ rồi đập đầu vào cửa sổ không?"nhưng bé không nói gì. Chị lại hỏi "Có phải cô Dung đánh con không?" thì bé lí nhí đáp: "Cô đánh con", rồi chỉ tay lên đầu.

Lúc này, bé Bảo nôn ói liên tục, mặt tím tái, nửa đầu bên phải sưng to phập phồng nên chị Thu đưa bé đến Bệnh viện tư Hưng Nhân cấp cứu. Nhận thấy tình trạng nghiêm trọng, bác sĩ yêu cầu chuyển gấp lên Bệnh viện huyện Hưng Hà.

Sau khi chụp cắt lớp, bác sĩ chẩn đoán bé Bảo bị xuất huyết não và chuyển bệnh nhi lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán 1/4 não bộ của bé bị tụ máu, đang có dấu hiệu hôn mê nên tiến hành phẫu thuật khẩn cấp. Rất may là ca mổ đã thành công, hiện bé Bảo đã bình phục và xuất viện về nhà.

Khi được hỏi nguyên nhân dẫn đến việc bé bị xuất huyết não, cô giáo trả lời khá vòng vo, mỗi lần là một lời giải thích khác nhau, khi thì nói bé bị đập đầu vào cửa sổ, lúc thì bảo bé bị đập đầu vào cửa ra vào, lúc khác lại nói em tự ngã lật ra đằng sau do ngồi không vững.

Chị Thu cho biết bé Bảo đã xuất viện được 1 tuần nhưng phía nhà trường và cô giáo hoàn toàn im hơi lặng tiếng, phủi bay trách nhiệm khiến gia đình vô cùng bức xúc, quyết định đưa mọi chuyện lên mạng xã hội để mọi người cùng biết, mong tìm lại công bằng cho con trai.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/18/co-giao-danh-hoc-sinh-xuat-huyet-nao-1_2p4bhd1io8f5g.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?