Bé trai 15 tuổi tố góa phụ 57 tuổi xâm hại tình dục, công an nói 'không đủ chứng cứ', giờ xử lý sao?

Thật không thể tưởng tượng được, một người 57 tuổi lại đi dụ dỗ một bé trai để làm chuyện bệnh hoạn đó. giờ công an nói không đủ chứng cứ thì làm sao xử lý bà này ra sao?Nguồn: Thanhnien.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/13/em_h_2p3h2qa263csa.png

Ngày 11.10, báo Thanh Niên đã nhận được thư kêu cứu của em H. (ngụ H.Hóc Môn, TP.HCM). Theo thư trình bày, bà T. (góa chồng nhiều năm nay) đã 2 lần đưa em H. vào một nhà nghỉ ở H.Củ Chi và chủ động thực hiện hành vi xâm hại tình dục. Sau khi thực hiện hành vi, bà T. có cho em 2 triệu đồng nhưng sau đó đã lấy lại 1 triệu đồng.

Ông N., bố nuôi của H. kể: "Tôi có thuê mặt bằng của bà T. để mở quán bán đồ ăn lấy tiền làm từ thiện. Quán của tôi ở trước cửa nhà bà T. Tôi thường hay cho cơm từ thiện và nhiều lần H. đến xin cơm. Biết H. mồ côi cha mẹ, tôi đưa cháu về nuôi, cho đi học và thời gian rảnh rỗi thì phụ trông coi quán. Ngày 28.6, tôi có la rầy cháu về việc làm mất xe máy của khách. Hai bố con có to tiếng và tôi có hù cháu là nếu cháu làm mất xe thì đưa cháu đi trại giáo dưỡng. Ngay lúc đó, bà T. từ trong nhà đi ra, kéo cháu H. vào nhà nói gì đó, 20 phút sau cháu H. ra xin lỗi tôi. Sau khi xin lỗi bố xong thì H. ra bên đường, chỗ xe bán thuốc lá ngồi. Không lâu sau thì bà T. chạy xe máy từ trong nhà ra và H. cũng chạy bộ đi. Tôi thấy bất thường nên chạy theo và phát hiện cháu H. lên xe bà T. chở đi".

Ông N. cho biết: "Khi H. bỏ đi, tôi đi tìm, đến 10 ngày sau thì nghe người quen nói thấy cháu ở Củ Chi. Ngay hôm đó tôi đưa cháu về nhà và đưa đi khám bệnh".
Ngày 31.8, ông N. đưa H. đến khám tại Bệnh viện đa khoa Hóc Môn. Bác sĩ kết luận H. bị nhiễm trùng đường tiểu, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh. Theo bác sĩ những triệu chứng trên do quan hệ tình dục không an toàn.
"Lúc trở về tâm lý cháu bất thường lắm, tôi phải nhờ một người quen nói chuyện với cháu thì được biết lợi dụng lúc bố con tôi gây gổ, bà T. đã dụ dỗ cháu ra khỏi nhà, đưa vào nhà nghỉ ở Củ Chi và quan hệ tình dục hai lần...", ông N. trình bày.

Tính đến nay, sự việc xảy ra đã 3 tháng nhưng bộ phận sinh dục của em H. vẫn chưa dứt triệu chứng viêm nhiễm, còn tinh thần thì vô cùng hoảng loạn.
Ông N. cho biết từ ngày xảy ra vụ việc, H. chỉ ở trong phòng, đóng kín cửa và chơi điện thoại. Khi ông lấy lại điện thoại thì H. đập phá, la hét và đòi đập đầu vào tường.

Ông N. cho biết: "Từ ngày xảy ra sự việc, tôi cấm cháu H. nói chuyện với bà T. Khi tôi nói chuyện này với bà T. thì bà hù dọa cho người đánh tôi. Tôi đành đóng cửa quán, trả mặt bằng đang kinh doanh cho bà T. và dọn đi nơi khác để ở".
Theo ông N., khi phát hiện vụ việc, ông đã làm đơn trình báo cho Công an xã Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn. Sau đó đơn của ông được chuyển cho công an H.Củ Chi. "Công an H.Củ Chi có mời tôi lên và nói không đủ chứng cứ", ông N. trình bày.
Ông N. bức xúc: "Con nuôi của tôi vốn là trẻ mồ côi, đã thiệt thòi nhiều. Giờ có dấu hiệu trầm cảm ngày càng nặng sau khi bị xâm hại. Tôi không cam lòng im lặng. Tôi mong cơ quan chức năng và các luật sư hãy hỗ trợ đòi công lý, công bằng cho con tôi".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Con nuôi ư?

- Trả lời -

- 09:02 - 13/10

Thôi rồi, cả vú lấp miệng em. Ông N không biết bà T là ai nên mới tố cáo. Thương cho cháu trai dại dột.

- Trả lời -

- 09:15 - 13/10

sống ở một xh gọi là Dzân----chủ...công bằng thì nên phát xét bà này tội xâm hại tình dục trẻ em, xâm hại sức khỏe người khác tương đương với tội danh đối với đàn ông xâm hại trẻ nhỏ nữ..OK ko phân biệt nam nữ với tội danh này.. Hết..!!!

- Trả lời -

- 10:33 - 13/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?