Bé trai 10 tuổi đã 'ham muốn' vì mẹ tẩm bổ mù quáng, thế này là hại con rồi đấy

Thời buổi nào còn suy nghĩ con gầy còi là yếu, không khoẻ, đâu phải to béo mới là tốt. Con khoẻ mạnh, ăn ngon, không ốm đau gì là mừng, lấy cái cân nặng ra làm tiêu chí thật hết biết.

Mới là học sinh lớp 4 nhưng bé Huy Nam (Ba Đình, Hà Nội) đã cao gần 1,6 mét và trông phổng phao, già dặn như một nam sinh cấp II. Đi tới đâu, Nam cũng nổi bật hơn bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, mỗi khi nghe ai đó hỏi bí kíp nuôi con “phổng phao”, chị Thu - mẹ của bé lại nuốt nước mắt.

Trước làn sóng dư luận, chị Thu bắt đầu lên kế hoạch tẩm bổ cho cậu con trai. Mỗi bữa cơm, chị đều ép con ăn cả bát thịt, bằng đủ biện pháp như xem ti vi, quảng cáo, nghe nhạc.

Mỗi bữa ăn tại gia của Huy Nam thường kéo dài tới gần… 2 tiếng đồng hồ. Buổi sáng, chị thường không cho con ăn ở trường vì sợ thiếu chất mà phải tự tay đút cho con ăn, uống một cốc sữa trước khi đi học.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/05/hqdefault_2ml4ol63gq1h3.jpg

Ảnh minh hoạ.

Ngoài thực đơn tăng độ đạm, nghe ai mách gì bổ, chị cũng không tiếc tiền bồi dưỡng cho cháu. Từ cao ngựa, yến xào, sữa ong chúa… với Huy Nam đều trở thành những món ăn quen thuộc, hàng ngày, khiến cậu bé phải phát ngán.

Nhưng mới đây, chị Thu không khỏi “sốc” khi vô tình cầm điện thoại của cậu con trai. Trên một trang web đang mở là hình ảnh “mát mẻ” của những cô nàng hot girl khiến chị Thu phải đỏ mặt.

Lấy hết mọi bình tĩnh để nói chuyện với con, chị Thu mới “ngã ngửa” khi biết Huy Nam đã trải qua “giấc mơ ướt” của tuổi dậy thì. Cậu bé cũng bối rối tâm sự với mẹ, không hiểu lý do vì sao mà mỗi lần đứng trước bạn gái mà mình “thinh thích” thì dương vật đều căng cứng ngoài tầm kiểm soát. Còn về những hình ảnh “mát mẻ” xuất hiện thường xuyên trong máy điện thoại của mình, Huy Nam lý giải rất hồn nhiên, ấy là bởi… tò mò.

Lờ mờ về việc con trai đã mắc chứng dậy thì sớm, chị Hoài Thu đưa cháu tới BV kiểm tra. Ngồi nghe tư vấn của BS, chị Thu chỉ biết ôm mặt khóc nức nở: “Một trong những nguyên nhân của căn bệnh này là do chế độ dinh dưỡng dư thừa, lượng protein đưa vào cơ thể vượt quá tiêu chuẩn. Không ngờ, tẩm bổ cho con quá, lại thành hại con!”.

http://phunuonline.com.vn/suc-khoe/song-khoe/be-trai-som-ham-muon-vi-me-tam-bo-mu-quang-73411/
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?