Bé trai 1 tuổi bị đánh bầm dập toàn thân đến hôn mê, co giật rồi quẳng vào bệnh viện: Người nhà ở đâu?

Không biết đứa ác quỷ nào đã gây ra tổn thương này cho con? Thế này rõ ràng là bị tra tấn. Không biết thù hằn gì mà hành hạ đứa bé vô tội đến mức thập tử nhất sinh thế này?

Nguồn: Danviet.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/150184972594674-pho-giam1_2onc0qsgs6j8l.jpg


PGS.TS Lê Thị Minh Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, vào lúc 12h trưa 4/8, bệnh viện tiếp nhận một bé trai khoảng 14-15 tháng tuổi trong tình trạng bầm tím toàn thân. Qua thăm khám và hội chẩn, các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương nghi ngờ cháu bé bị bạo hành.

Bé trai này bị bầm tím toàn thân bao gồm, đầu, chân, lưng, bụng,cổ bị xước, mắt bị dãn, phần bìu của bộ phận sinh dục có vết xước, đỏ. Đặc biệt, cháu bé này bị tổn thương vùng não. Cũng theo bà Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, các bác sĩ nhìn vết thương thấy đây là những vết thương mới, vừa tím vừa đỏ bởi nếu bị đánh lâu thì vết thường sẽ chuyển sang màu khác.

Bà Hương cho biết, theo hồ sơ từ BV Xanh Pôn chuyển sang Bệnh viện Nhi Trung ương, bé trai này ở phường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội. Hiện tại, Bệnh viện vẫn chưa thấy người nhà xuất hiện.

Trước khi nhập viện Xanh Pôn, khoảng 9h-10h sáng, cháu bé được một thanh niên khoảng 30 tuổi đưa đến Bệnh viện Việt Nam Cu Ba trong tình trạng, trán, chân tay đùi bầm tím, phía bìu bộ phận sinh dục xước toàn bộ. Cổ bị xước, mắt bị dãn, co giật, hôn mê...

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:VIDEO HOT:
Bình luận
-
Không biết đứa nào khốn nạn thật!

- Trả lời -

- 04/08/2017

Thường là con mẹ đú đởn theo trai hoặc cha lấy vợ kế mới hành hạ vậy. Nghi vấn của cháu là trường hợp đầu.

-

- 04/08/2017

Quân vô loại ! nhìn chân của cháu bé thấy rỏ vết đòn roi,chắc lũ khốn sợ quá nên trốn hết rồi.

- Trả lời -

- 05/08/2017

Sao trong xã hội lại có những con người mà ác quá ....

- Trả lời -

- 05/08/2017

...lũ cha mẹ này không biết có phải là con người nữa hay không...không nên trả con về với chúng nữa...chúng không xứng đáng...!!!???

- Trả lời -

- 05/08/2017

Lũ mất dạy, trời đánh thánh vật chúng mày. Sinh ra đứa bé mà ko thương yeu sinh làm đéo gì. Lũ súc nô.

- Trả lời -

- 06/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?