Bế tắc và nhục nhã khi chứng kiến vợ yêu anh rể

Có lẽ ông trời đang bắt tôi phải tự trả giá cho chính những tội lỗi hèn đớn và đốn mạt của mình, cho những dối trá mà tôi đã làm với vợ tôi khi cô ấy còn đang bị 2 đứa con bìu ríu.

Tôi và vợ tôi bằng tuổi, quen nhau 2 năm và kết hôn được 7 năm. Khi lấy nhau, vợ tôi học Mỹ thuật mới ra trường rồi lại bầu liền 2 năm 2 đứa nên không đi làm ở đâu mà chỉ ở nhà đẻ và nuôi con suốt 4 năm.

Tôi lấy vợ khi mới chỉ 25 tuổi, cái tuổi có lẽ là quá sớm đối với một thằng đàn ông để lập. Vợ bầu bí, con thì nhỏ, tôi thì tính ham chơi, nên không thể quen với gói gọn chỉ từ cơ quan về đến nhà. Bất kể mưa hay nắng, nóng hay lạnh, các cuộc vui của cả cơ quan lẫn các hội bạn, tôi đều không bao giờ vắng mặt, mặc cho vợ gọi con khóc ở nhà.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/11/be-tac-va-nhuc-nha-khi-chung-kien-vo-yeu_2nrsobp6jq8lb.jpg
[/embedPost]

Đã có lần tôi bị vợ phát hiện ra mình có hẹn hò qua lại với người phụ nữ khác, rồi ghen tuông. (Ảnh minh họa)

Lấy vợ rồi, tôi lại sinh tính đào hoa. Người ta nói đàn ông lấy vợ xong thường trở nên hấp dẫn. Điều đó có lẽ rất đúng với tôi. Tâm lý đã sẵn chán vợ ngay từ những năm đầu tiên về ở cùng nhà, ngày nào cũng bù xù, ngập ngụa trong bỉm và sữa, tôi lại thèm được hẹn hò, tán tỉnh và lãng mạn như ngày xưa.

Tôi ngụp lặn trong những mối tình công sở, tình qua đường với một vài cô gái. Đã có lần tôi bị vợ phát hiện ra mình có hẹn hò qua lại với người phụ nữ khác, rồi ghen tuông. Nhưng vì chưa có bằng chứng nên tôi vẫn “già mồm” cãi lại, nói có thành không, cãi trắng thành đen, rồi lại lân la làm lành, hứa xin lỗi, sửa đổi.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/be-tac-va-nhuc-nha-khi-chung-kien-vo-yeu-anh-re
Bình luận
-
Chia tay đi bạn .đó là giải pháp tốt nhất

- Trả lời -

- 13/02/2017

Aha

Có không biết giữ, mất rồi thì lại hối tiếc. Vợ bạn đúng thì quyết định rời xa bạn, nhưng không đúng chút nào khi cặp với anh rể. Mình đã từng ghen tuông, không muốn mất chồng vào tay người khác thì đừng cướp chồng của người khác.

- Trả lời -

- 13/02/2017

Đã có lần tôi bị vợ phát hiện ra mình có hẹn hò qua lại với người phụ nữ khác, rồi ghen tuông "

- Trả lời -

- 13/02/2017

Chuẩn luôn Aha mình thấy đời có giá của nó hết

- Trả lời -

- 13/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?