Bẻ khóa' bắt gà Đông Tảo tiêu hủy: Kỷ luật, rút kinh nghiệm sâu sắc cán bộ, 9 con gà đông tảo bị bắt đi tiêu hủy xử lý sao?

Sợi dây kinh nghiệm dài quá, hết người này rút, người khác rút... mà vẫn không hết. Vậy 9 con gà đông tảo của chủ nhà bị bắt đi tiêu hủy hết rồi thì tính sao đây, tính không đền bù cho chủ nhà à. Chỉ rút kinh nghiệm là xong ư?Nguồn: Thanhnien.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/25/anh1_ffvk_bzdq_2oqd3joneaiof.jpg

Ông Lâm Việt Thảo, Chủ tịch UBND P.15, Q.8
Sau 2 tuần có chỉ đạo của UBND quận Tân Bình, UBND P.15 đã tiến hành kiểm điểm những người có liên quan đến vụ việc và báo cáo UBND quận.
Theo đó, UBND phường đã kiểm điểm, rút kinh nghiệm sâu sắc với đoàn kiểm tra bẻ khóa vào bắt gà và không kỷ luật cán bộ nào.

Bên cạnh đó, ông Đào Tuấn Anh (chủ nhà bị đoàn kiểm tra bẻ khóa bắt gà) cũng cho biết từ ngày đoàn kiểm tra bẻ khóa vào bắt gà đến nay, ông chưa nhận được phản hồi nào từ phía UBND quận hay phường dù đoàn đã “xâm phạm chỗ ở”, theo như ông nhận định.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Ngộ thật nhỉ,dân tự ý bẻ khóa vào nhà người khác lấy đi vật giá trị 2tr trở lên thì truy tố tội hình sự,các anh này chỉ kiểm điểm rút kinh nghiệm mà ko biết "sâu" và "sắc" cỡ nào hay ngồi trong phòng vip quán nhậu nào đó viết vài chữ xong nâng ly hô to "chúng ta cùng nhau rút kinh nghiệm sâu sắc" .Công lý đúng là diễn viên hài.

- Trả lời -

- 25/08/2017

Công Lý còn sống để làm diễn viên hài là cũng còn may.

-

- 25/08/2017

Cái ông đầu bạc đại diện ban ngành gì đó nói mạnh mồm ngon lắm mà, hùng hổ lắm mà, sao ko lòi mặt ra đây xin lỗi công khai đi, cứ thế là rút kinh nghiệm, kinh nghiệm trên báo cho người ta xem chơi thôi hả! Nhục mặt! Đầu 2 thứ tóc mà idiot vãi!

- Trả lời -

- 25/08/2017

9 con gà bây giờ chăc nằm trong hố ga của mấy bác rồi.

- Trả lời -

- 25/08/2017

Nhục thật, ông bà ta có câu " miếng ăn là miếng tồi tàn, mất ăn một miếng lộn gan trên đầu", có đói khát lắm đâu mà bẩn thỉu thế, lại rút kinh nghiệm sâu sắc nữa chứ

- Trả lời -

- 25/08/2017

- Trả lời -

- 25/08/2017

sao chủ nhà ko làm cái đơn ra tòa cho thằng to mồm chịu trách nhiệm đi tù vài năm cho khoi cãi?

- Trả lời -

- 25/08/2017

Việc làm không sai nhưng cách làm lại sai, vậy nên bây giờ mới phải rút kinh nghiệm sâu sắc.

- Trả lời -

- 26/08/2017

Rút kinh nghiệm sâu sắc ...giờ đổi mẹ tên thành rút kinh nguyệt để phản ánh đầy đủ cái sự bẩn

- Trả lời -

- 25/08/2017

Phải chi Ga không không phải miếng ăn, ngặt cái Gà là miếng ăn. Nên giờ bị người ta nói : Miếng ăn là miếng tồi tàn.

- Trả lời -

- 25/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?