Bé gái ở Sài Gòn chết oan bởi người mẹ ngoại tình, hình phạt nào dành cho người mẹ?

Làm gì có chuyện mẹ ôm con ngủ mà không biết được con chết lúc nào cơ chứ. Thật vô lý. Hổ dữ không ăn thịt con mà người mẹ này lại đang tâm làm chuyện như vậy.Có gan ngoại tình sao không có gan ly hôn mà nuôi con một mình , người mẹ này thật độc ác

Nguồn: Vnexpress.nethttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/26/giet-con-gai-2961-1506332300_2p128rej48s16.jpg

Phượng bị tình nghi cố ý giết con.
Vẻ lầm lũi, Huỳnh Thị Kim Phượng (38 tuổi) liên tục khóc trong phiên xử về tội Vô ý làm chết người, ngày 25/9, của Tòa Gia đình và người chưa thành niên - TAND TP HCM. Vụ án từng nhiều lần bị trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Kết quả điều tra xác định, Phượng kết hôn với anh Trung năm 2000 và có hai con. Con trai đầu đã 16 tuổi, bé gái cũng bước vào lớp ba.

Thấy con gái út sinh năm 2013 không giống mình, đầu năm ngoái anh Trung dẫn bé đi xét nghiệm ADN, kết quả họ không cùng huyết thống.

Tối 9/22016, anh Trung gọi vợ lên phòng nói chuyện nhưng Phượng né tránh. Tức giận, anh tát cô mấy cái, không cho ra ngoài. Đến khuya, anh mở cửa phòng cho Phượng xuống tầng trệt ngủ.

Sợ chồng mời cha mẹ ruột đến nói chuyện, lo lắng sau này anh Trung sẽ đối xử không tốt với bé My, Phượng muốn tự tử. Anh Trung phát hiện, nhiều lần ngăn cản, sau đó gọi con trai xuống phòng khách canh chừng mẹ.

Bế bé My nằm ngửa trên người mình, Phượng ôm chặt cổ con rung lắc cho con ngủ. Khoảng 5h sáng hôm sau, chị ta bế bé lên tầng một ngủ tiếp. Anh Trung và các con đi theo. Lúc này bé My bất động, gục vào vai Phượng.

Cơ quan điều tra cho rằng, Phượng đặt con nằm úp lên ngực mình tiếp tục ngủ dưới nền nhà phòng ngủ. Hai tiếng sau, chị ta phát hiện bé đã tử vong. Phượng lấy kéo cắt cổ tay mình, đắp chăn lên người hai mẹ con.

Hơn một giờ sau, anh Trung gọi vợ dậy ăn sáng thì phát hiện sự việc. Biết bé My đã chết, anh gọi công an đến khám nghiệm hiện trường rồi đưa vợ đi cấp cứu. Phượng thoát chết nhưng bị thương tật 23%.

Làm việc với cơ quan điều tra, Phượng nói vì ôm chặt con để ngủ khiến những chiếc vòng simen cấn vào cổ bé, gây ngạt, chứ không cố ý giết con.

Trả lời HĐXX với giọng nhát gừng, Phượng cho biết hôm xảy ra vụ việc bị chồng đánh, tinh thần bấn loạn nên không nhớ gì, không biết con gái chết khi nào. "Khoảng 7h sáng bị cáo phát hiện sự việc nên tự tử", Phượng nói.

"Hành vi của bị cáo là cố ý. Bị cáo đã thấy trước hậu quả nhưng để mặc cho hậu quả xảy ra, chấp nhận hậu quả xảy ra", tòa nhận định và quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Lấy bậy rồi muốn diệt chứng cớ. Trẻ con tội tình gì? Mẹ nầy đáng câu sấu.

- Trả lời -

- 26/09/2017

Quá ác độc!

-

- 26/09/2017

Cá Sấu chắc chắn chê thịt mụ nầy !

-

- 26/09/2017

Ôi đàn bà là những niềm đau

- Trả lời -

- 26/09/2017

Không ở được với nhau thì chia tay,đường ai lấy đi chứ đứa bé có tội gì!Con mẹ này thật khốn nạn.

- Trả lời -

- 26/09/2017

Cái kết buồn của ngoại tình

- Trả lời -

- 26/09/2017

Con hãy yên nghỉ, số phận con chỉ tới đây thôi là đã trả hết nợ đời rồi!

- Trả lời -

- 26/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?