Bé gái lớp 3 chảy máu vùng kín, nghi bị dâm ô ở trường lúc đi vệ sinh

Trường học đáng nhẽ phải là nơi các cháu phải cảm thấy an toàn nhất mới phải. Thế mà lại ...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/10/infonet__dam_0__hoc_sinh_1jpg-0811120_2nikt26593pei.jpg


Anh N. cho biết: “Con gái tôi năm nay mới 8 tuổi và đang học lớp 3 ở trường tiểu học Trần Phú A, xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, Hà Nội”.

Nói về việc con mình bị xâm hại tình dục anh N. nén đau buồn kể: “Vào khoảng 14h30 ngày 7/12, tôi đang đi làm giúp cho người thân trong gia đình thì nhận được cuộc điện thoại của cô giáo dạy lớp của con gái. Vào thời điểm đó, cô giáo gọi và bảo tôi đến và cho biết cháu bị ra máu nhiều ở “vùng kín” (bộ phận sinh dục). Khi đến nơi, tôi hỏi lý do, cô giáo trả lời, lúc cháu đi vệ sinh về thì bị vậy”.

Nhận được thông tin từ cô giáo, tôi lập tức về trường và vào lớp để xem tình hình con như thế nào. Khi đó, tôi thấy con gái đang co ro ở bàn học, máu chảy ra từ “vùng kín”, mặt tái mét không nói được lời nào.

Khi đó tôi vội vàng đưa cháu ra nhà một bác sĩ ở gần trường để thăm khám.

Ban đầu, tôi chỉ nghĩ con gái bị ngã xe, hoặc đi vệ sinh nặng dùng cây que gì nên bị đứt một chút rồi chảy máu.

Nhưng khi ra đến nhà bác sĩ, tôi trực tiếp cởi quần cho con thì nhìn thấy vùng máu chảy ra, nên nghĩ đến chuyện chẳng lành.

Theo lời kể của anh N., khi trống vào lớp (14h ngày 7/12), con tôi buồn đi vệ sinh và xin phép cô giáo đi vệ sinh, khi ra đến nhà vệ sinh của trường thì bị một người nam thanh niên đeo khẩu trang bịt miệng cháu và bắt đầu giở trò đồi bại.

“Con tôi kể, khi thấy người lạ, cháu định hét lên thì bị người đó dùng mũ lưỡi chai bịt miệng, tiếp theo là dí dao vào cổ và đe dọa: “nếu nói với bố mẹ mày tao sẽ giết chết”.

Sau đó, hắn đút một viên thuốc vào bộ phận sinh dục con gái tôi và dùng tay đẩy vào sâu bên trong...

Theo lời tả của con tôi thì kẻ đi giày màu đen, mặc quần áo bó, bịt khẩu trang và khi dùng mũ để bịt miệng con gái tôi thì cháu nhìn thấy hắn tóc hắn nhuộm”, anh N. thuật lại lời kể của con.

Nguồn: VTC
Bình luận
-
Xã hội bây giờ riết loạn hết rồi, những nơi tưởng như là chốn bình yên như đình chùa miếu mạo, trường học, nhà thương , viện mồ côi... bây giờ cũng ko còn là nơi an toàn hay bất khả xâm phạm nữa. Ko phải là tất cả nhưng trước những gì xảy ra làm người ta thấy bất an. Chùa chiền thì bị trộm cướp xông vào khoắng đồ như chốn ko người lại còn đoạt luôn cả mạng của người giữ chùa, trường học thì kẻ xấu trà trộn vào xâm hại trẻ con ngay trong trường, nằm bệnh viện thì cũng bị quân bất lương kề dao trấn tiền, trẻ con trong trại mồ côi còn đỏ hỏn đáng lẽ phải được chở che thì bị một số kẻ xấu mang danh "làm phước" mang bán để trục lợi. Ôi, thiên đường.....

- Trả lời -

- 10/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?