Bé gái lớp 1 bị bắt cóc giữa trung tâm Sài Gòn - Các phụ huynh cẩn thận!

Cảnh giác các bậc phụ huynh ơi. Chuyện bắt cóc là có thật. Cũng may mắn cho gia đình, chắc là trời phật phù hộ.

Vụ việc bé gái lớp 1 bị bắt cóc ngay giữa trung tâm TPHCM được Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 xác nhận là có và đang tiếp tục điều tra, truy xét.

Vụ việc xảy ra vào sáng chủ nhật ngày 28/2. Hôm đó con gái chị được nghỉ nên chị dẫn bé ra quán bán thức ăn ở đường Đề Thám, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 chơi.

Khoảng gần 11h cùng ngày, bé N. xin mẹ tiền để đi mua bánh và đã bị kẻ lạ mặt dụ dỗ, đưa lên xe chở thẳng về bến xe miền Tây, quận 6. Phát hiện mất con, người mẹ trẻ như mất hồn, quỳ lạy giữa ngã tư đường Đề Thám – Bùi Viện khẩn cầu Trời Phật cho mình tìm lại được con khiến ai chứng kiến cũng vô cùng thương xót…

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/be-gai-lop-1-bi-bat-coc-giua-trung-tam-s_2m89qpd4a1dh4.jpg

Chị Ánh, người bán bánh mì kể lại diễn biến chứng kiến bé Ng. bị đối tượng bắt lên xe máy chở đi.

Khoảng 15 phút sau, chị Phượng hoảng hốt chạy ra tìm con nhưng không thấy. Lúc này chị bán bánh mì mới kể lại vụ việc (bé được một thanh niên bế lên xe, vì tưởng là người thân nên chị Phương chú ý) thì người mẹ đau đớn kêu than “con tôi bị bắt cóc rồi”, rồi quỳ giữa ngã tư đường gào khóc thảm thiết.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Phạm Ngũ Lão đã nhanh chóng ghi lời khai các nhân chứng, lấy tấm ảnh của bé Ng. và báo về CSHS Công an quận vào cuộc tìm kiếm.

Vô cùng may mắn khi đến giữa trưa cùng ngày, chị Phượng nhận được điện thoại của chồng báo cho biết Công an phường 11, quận 6 đang giữ con mình và chị Phượng nhanh chóng đến nhận con.

Tại Công an phường 11, quận 6, chị Phượng được cho biết, nhờ có người dân phát hiện bé Ng. la khóc nên đã ứng cứu đưa bé đến Công an trình báo.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/be-gai-lop-1-bi-bat-coc-giua-trung-tam-s_2m89qpd41ch4i.jpg

Người mẹ trẻ vừa xuống tóc để thực hiện ý nguyện vì tìm lại được con.

“Người phát hiện con gái tôi là anh S., ngụ gần vòng xoay Phú Lâm, quận 6. Theo anh S. trình báo thì gần giữa trưa, đang ở trong nhà thì nhìn thấy bé gái đứng dưới nắng nóng khóc thảm thiết, bên cạnh là một thanh niên đang hì hục khởi động xe. Thấy vụ việc bất thường, anh S. liền chạy ra thì đối tượng phóng xe chạy mất”, chị Phượng cho biết.

Kể lại vụ việc với các chú Công an cũng như cha mẹ của mình, cháu Ng. cho biết đang đi mua bánh thì người thanh niên đi theo, nói mẹ kêu chở bé đi chơi. Dù bé Ng. không chịu đi nhưng khi đến trước siêu thị mini trên đường Đề Thám, gã thanh niên vẫn cố dụ dỗ rồi kéo bé lên xe.


http://kienthuc.net.vn/doc-30s/be-gai-lop-1-bi-bat-coc-giua-trung-tam-sai-gon-647134.html
Bình luận
-
Nguyên tắc khi ra ngoài với con, đi chợ, siêu thị, trung tâm thương mại là không rời con nhỏ ra dù nửa bước chứ đừng nói để nó ra khỏi tầm nhìn của mình. Bà mẹ nầy bị một lần cho tởn vía. Cũng còn may tìm được con. Cảm ơn trời đất!

- Trả lời -

- 09/03/2016

Nó còn giả danh cán bộ địa phương vào nhà để canh me bắt cóc nữa kìa. Thôi cũng coi như là 1 bài học cảnh báo các bậc phụ huynh.Cần phải cẩn trọng hơn nữa.

- Trả lời -

- 09/03/2016

Thế nữa cơ à?

-

- 12/03/2016

Bắt được nó nên đày nó sang khổ sai ở căm luôn đi

- Trả lời -

- 09/03/2016

Bài học cảnh giác cho những bậc cha mẹ, bé mới có 6 tuổi sao thể để bé đi một mình như vậy ? chưa nói đến bắt cóc thì những hiểm họa khác vẫn luôn rình rập ta mỗi ngày... dù sao cũng cảm tạ bồ tát đã cho chị nhận lại đc con

- Trả lời -

- 09/03/2016

Lại gọi thử cho bác thăng xem sao,em thật.

- Trả lời -

- 10/03/2016

Đề nghị tử hình

- Trả lời -

- 10/03/2016

Gửi bác "Cuồng Ánh Viên": Có bắt đc đâu mà tử hình hở bác? Gửi bác "Bút chẳng tà": Mời bác qua mục khác đọc vụ bà mẹ giằng con trai 3,5 tuổi từ hai thằng" cha mìn". Bà ấy cách con ko tới nửa bước (đứng bên cạnh) mà cũng ko yên với mấy thằng "cha mìn" nữa kìa bác!

- Trả lời -

- 12/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?