Bé gái bị giết bí ẩn trong đêm: Tìm ra hung thủ từ manh mối xe máy, giết người đơn giản như mổ gà nhỉ

Một ngày đầu tháng 4, gia đình ông Nguyễn Văn Chuyền (Đăk Lăk) lo lắng khi con gái Nguyễn Thị Trang (13 tuổi) đi học nhưng đến tối vẫn không thấy về. Nhiều giờ trôi qua, khi họ tìm đến khu vực Cầu Tràn, cách nhà hơn một km, phát hiện bé gái nằm chết trên thành cầu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/23/xe-may-6238-1471828372_2n2lalbkgcmdr.jpg
Xe đạp cùng nhiều vật dụng của nạn nhân được tìm thấy ở hiện trường gây án.

Khám nghiệm tử thi cho thấy, trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết trầy xước, thương tích; đầu của bị đánh; quần áo bị ẩm ướt, áo ngực xoắn lên, quần dài không kéo khóa. Riêng bộ phận sinh dục không có dấu hiệu bị tổn thương.

Cơ quan điều tra nhận định đây là vụ án mạng có dấu hiệu hiếp dâm không thành. Khi nạn nhân phản ứng, "yêu râu xanh" đã sát hại rồi đem xác đến bờ suối dựng hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Một số cháu bé đi bắn chim cho biết, tối hôm đó có nhìn thấy một xe máy chạy với tốc độ nhanh, không bật đèn. Trên xe có 2 người, phía trước để một bao tải kéo lê dưới đất. Còn theo một số giáo viên mầm non trên địa bàn, chiều 4/4 có hai thanh niên uống rượu say xỉn, đi xe máy trắng xanh vào trường chọc ghẹo các giáo viên. Xe 2 thanh niên này có thể là Exciter hoặc Sirius.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/23/be-gai-4-1230-1465276985-1982-1471828372_2n2lalbjti9s2.jpg
Nông Văn Phóng được đưa đi thực nghiệm hiện trường. Ảnh: Kh.Uyên

Ban chuyên án đã xác minh hàng nghìn xe máy Exciter và Sirius sơn màu trắng xanh ở huyện Ea Kar, Krông Pắk và thị xã Buôn Hồ. Trong đó, họ phát hiện ông Trình (chủ vườn cà phê nơi cháu Trang bị sát hại) cũng có xe máy Exciter màu trắng xanh.

"Tuy nhiên, qua làm việc với cả gia đình ông ấy, cơ quan điều tra không thu được kết quả nào khả quan", đại tá Bôn nhớ lại.

Tiếp tục sàng lọc, mời gọi hàng trăm người lên làm việc, điều tra viên đặc biệt chú ý đến Nông Văn Thực (21 tuổi, trú tại xã Cư Huê, huyện Ea Kar). Thực đã có một tiền án và mới ra tù. Anh ta còn là nghi can liên quan đến vụ án hiếp dâm xảy ra trên địa bàn huyện Krông Păk mà cơ quan điều tra đang thụ lý.

Thực cho thấy rất thương vợ và người em họ tên Nông Văn Phóng (18 tuổi). Qua nhận dạng, các nhân chứng cho biết, Phóng có nhiều đặc điểm giống với một trong hai thanh niên mà họ nhìn thấy.

Theo lời khai, chiều 4/4, hai anh em rủ nhau ra thị xã Buôn Hồ uống rượu. Sau chầu nhậu, cả hai chở nhau đến nhà người quen hát karaoke. Đến khoảng 18h, Thực chạy xe Exciter trắng xanh chở Phóng về nhà mình ở xã Cư Huê, huyện Ea Kar. Trên đường đi, do sợ thanh niên địa phương chặn đánh nên Thực lấy một đoạn gỗ kẹp vào xe để phòng thân.

Đến thôn Ea Cung, xã Krông Buk, huyện Krông Păk, cả hai phát hiện bé Trang đang đạp xe đi học về một mình. Thực liền rủ Phóng bắt giữ cô bé để thực hiện hành vi hiếp dâm. Gã liền quay xe lại ép xe bé gái vào lề. Bị Trang phản ứng, Thực liền lấy khúc gỗ đánh một nhát vào đầu khiến nạn nhân ngất xỉu. Tên này lục túi áo lấy điện thoại di động của nạn nhân, rồi bế xác vào lô cà phê gần đó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/23/thuc-nghiem-1-9421-1465276985-6463-14718_2n2lalbk9q26o.jpg
Thực định hiếp dâm nhưng thấy bé gái tỉnh dậy, hắn liền đánh chết nạn nhân.

Thực nảy sinh ý định hiếp dâm nhưng Trang tỉnh dậy kháng cự, kêu cứu. Sợ bị phát hiện, kẻ này tiếp tục dùng cây gỗ đánh vào đầu nạn nhân hai nhát. Phát hiện cô bé đã ngừng thở, chúng không thực hiện hành vi giao cấu nữa mà chở thi thể đến bờ suối cách hiện trường 2 km phi tang. Do nước suối cạn nên chúng đặt trên mặt cầu, dựng hiện trường giả là vụ tai nạn giao thông.

Video được xem nhiều: Người đàn ông giống Kim Jong Un gây xôn xao tại Olympic Rio 2016


http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/ho-so-pha-an/lan-tim-hai-anh-em-giet-be-gai-tu-xe-exciter-trang-xanh-3456007.html
Bình luận
-
Riết rồi thực sự éo biết ra sao, trại giam mang tiếng là cải tạo con người để hòa nhập xã hội, càng ngày thấy hình như không phải cải tạo mà là đào tạo

- Trả lời -

- 23/08/2016

Những kẻ ra tù rồi lại muốn vào nữa Chắc trong đó ăn được lo ngủ đúng giờ Hiếp dâm nên dùng hình phạt cắt bỏ Giết người thì tử hình

- Trả lời -

- 23/08/2016

Thật tội nghiệp cho bé gái và gia đình. Đọc những tin như thế này đau lòng lắm.

- Trả lời -

- 23/08/2016

Ngắn gọn dễ hiểu dễ làm ít tốn kém hiệu quả cao

- Trả lời -

- 23/08/2016

Hãy trả lại công bằng cho gia đình bé

- Trả lời -

- 23/08/2016

Mấy thằng họ Nông này chắc ở Lào cai, Yên bái vào. Tụi nó sống như người rừng. Cho chết hết đi.

- Trả lời -

- 23/08/2016

Aha

Tụi này không có Mẹ, chị hay em gái sao? Nếu người nhà nó cũng bị như vậy nó sẽ thấy thế nào?

- Trả lời -

- 23/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?