Bé gái 7 tuổi nghi bị xâm hại tình dục: Báo cáo của trường và trẻ em, tin ai?

Với những dấu hiệu bé gái cung cấp, có lẽ sẽ không khó để nhà trường xác định người nhiều nghi vấn nhất. Nhưng báo cáo cho rằng bé tự ngã, tin ai đây? Con trẻ tự bịa được sao?Trong đoạn ghi âm cuộc hội thoại với mẹ, bé kể rõ có 4 bạn khác cũng từng bị người đàn ông đó làm đau, nhưng không cùng ngày. Hôm bé bị làm hại, một trong số 4 bé đó cũng thấy bé bị người đàn ông đó kéo đi, nhưng vì sợ nên đã bỏ chạy.

“Con bị chú làm đau, máu chảy rất nhiều, đi tiểu máu cứ nhỏ giọt giọt trong bồn cầu và rất đau nữa. Con có lấy cái khăn ướt mà mẹ để trong túi con rồi thấm đầy khăn luôn, xong con bỏ vào thùng rác ở lớp.

Mà mẹ ơi, con không muốn trở lại trường đó nữa đâu, con không học trường Lương Thế Vinh nữa đâu, nhất định con không học nữa đâu. Vì con sợ nhất là kẻ xấu, kẻ xấu làm đau chép, chảy máu chép của con. Mà thôi, con không kể nữa, tối con lại giật mình, con thấy kẻ xấu con giật mình”.

Hôm qua (12/3), sau khi báo chí can thiệp, Phòng Giáo dục và đào tạo quận Thủ Đức đã đưa ra báo cáo ban đầu về vụ việc trên.

Văn bản của Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Thủ Đức nêu, theo báo cáo của trường tiểu học Lương Thế Vinh (Phường Bình Thọ,quận Thủ Đức), Ban giám hiệu trường này cho rằng, không có trường hợp bé Linh bị người đàn ông tên Đông xâm hại tình dục như những gì phụ huynh phản ánh.

Nguyên nhân bé bị chấn thương bộ phận sinh dục là do té ngã.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/13/1_2o27p5arpqfst.pngTheo VTC
Bình luận
-
Xạo vcc, Công An kiểm tra rồi, nó tự té, 4 trẻ em bạn nó khai y chang mặc dù tách riêng. Còn khi thực nghiệm hiện trường thì cũng chính bé này nói: "Con đã nói con té rồi mà mẹ cứ bắt nói chuyện gì đâu không" . Rõ chưa hả, trước khi đăng nhớ kiểm tin, xàm xàm bỏ mẹ ...

- Trả lời -

- 13/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?