Bé gái 4 tuổi trang điểm, sơn móng tay vì muốn được bà ngoại khen. Đừng để con trẻ lớn trước tuổi

Nhật SangNhật Sang

16/05/2017/0Xem clip không nhịn nổi cười với cô bé này. Đáng yêu thế không biết. Nhưng chị mẹ cũng nên thay đổi cách giáo dục con đi là vừa, mới chừng này tuổi cho lên mạng làm gì để bé học đòi theo người lớn. Cần cách ly bé với mỹ phẩm, smartphone, và răn đe bé để tình trạng này không tái diễn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/16/113949_1_2objp7goamjcf.jpg


Mới đây, clip ghi lại cảnh một em bé xinh xắn (4 tuổi, Tp.HCM) với làn da trắng, gương mặt đáng yêu với đôi mắt to tròn, đen láy bị mẹ mắng vì tự ý lấy đồ trang điểm đang gây sốt cộng đồng mạng. Cụ thể, cô bé đã tự sơn móng tay và tô son môi. Điều đặc biệt là đôi môi đỏ thắm được tô cẩn thận, không hề bị lem, nổi bật trên làn da trắng càng khiến cô bé trở nên xinh xắn hơn.

Bị mẹ mắng, cô bé rơm rớm nước mặt và lấy lý do vì mai về bà ngoại, muốn được bà ngoại khen đẹp nên bé mới lén mẹ tự trang điểm. Khi được mẹ phân tích đúng sai, cô bé đã nhận lỗi và hứa lần sau sẽ không tái phạm.

Theo http://tiin.vn/chuyen-muc/song/em-be-tu-to-son-son-mong-tay-vi-ly-do-bat-ngo-nay.html

>> XEM THÊM VIDEO BÉ GÁI 7 TUỔI DẠY TRANG ĐIỂM:>> XEM VIDEO MỚI NHẤT:Bình luận
-
Đúng là cần cách ly trẻ với công nghệ để ko cho trẻ em đánh mất sự trong sáng và mất trẻ thơ. Nhưng cần phải cho trẻ sáng tạo và tinh nghịch cũng là cách sáng tạo phát triển, trẻ em bắt chước và làm theo bố mẹ và người xung qianh nên thay đổi bố mẹ trước. Bố mẹ và người thân nên làm gương cho trẻ trước đã

- Trả lời -

- 16/05/2017

Tôi không hiểu được...

- Trả lời -

- 16/05/2017

"CHÁU HƯ TẠI BÀ"

- Trả lời -

- 16/05/2017

Kakaka... chuẩn luôn.

-

- 16/05/2017

...con muốn làm bông hậu nè bà ơi...!!!???

- Trả lời -

- 16/05/2017

Để câu ấu dâm à ! Mai mốt không có người lớn ở nhà chúng sẽ tự làm.

- Trả lời -

- 17/05/2017

Chả phải bây giờ đi mấy cái tiệc cưới thấy bố me dắt con theo thì mấy bé gái tầm tuổi mẫu giáo, tiểu học cũng được đánh phấn , tô son đỏ chót đó sao. Cũng do người lớn bày đặt chứ con nít làm sao tự làm được mấy trò đó.

- Trả lời -

- 20/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?