Bé gái 4 tháng tuổi kháu khỉnh bị nữ quái chuyên bắt cóc trẻ sơ sinh mang từ Nam ra Bắc để bán lấy tiền, quá nhẫn tâm

Hữu HuyHữu Huy

19/10/2016/0

Tội ác thật khó tha thứ. Nữ quái này cho biết hoạt động trong một đường dây và nhiều lần bắt cóc trẻ sơ sinh từ miền Nam mang ra phía Bắc để bán lấy tiền...

Ngày 19/10, thông tin từ Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An và Bộ Công an bắt một đối tượng đang có hành vi mua bán trẻ em.

Theo đó, nhận được tin báo, vào khoảng 22h ngày 17/10, tổ công tác Công an huyện Diễn Châu phát hiện một chiếc xe ô tô khách chạy hướng TP HCM – Hà Nội có dấu hiệu nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Tại đây, tổ công tác phát hiện một đối tượng nữ đang mang theo một bé gái khoảng 4 tháng tuổi. Thấy có dấu hiệu lạ, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra, xác minh ban đầu về cháu bé nhưng đối tượng này ấp úng, không trả lời được. Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa đối tượng cùng cháu bé về trụ sở làm việc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/14741650_1176270365772443_970375996_n_2nb2nbj2774de.jpg


Cháu bé kháu khỉnh đang được chăm sóc trong vòng tay của các chiến sỹ Công an huyện Diễn Châu.

Tại cơ quan CSĐT, sau một lúc quanh co chối tội, bằng các biện pháp nghiệm vụ, đối tượng nữ khai tên là Nguyễn Hà Giang Sang (25 tuổi), trú ở ấp 8, xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) và thừa nhận hành vi buôn bán người. Theo đó, thị khai đã được một đối tượng thuê đưa cháu bé từ TP HCM ra tỉnh Bắc Giang bàn giao cho một đối tượng khác nằm trong đường dây mua bán trẻ em.

Đối tượng khai nhận, đã nhiều lần trộm trẻ sơ sinh từ miền Nam mang ra Bắc bán lấy tiền.
>>> Xem tiếp: Nữ quái nhiều lần trộm trẻ sơ sinh bị bắt trên đường mang một bé đi bán: Hoạt động có tổ chức, mọi người nên đề phòng

Nguồn: doisongphapluat.com


>>>Video Táo tợn bắt cóc trẻ em giữa ban ngày

Bình luận
-
Giờ đến kiểu bọn bắt cóc ngang nhiên cướp trẻ giữa phố là có thật đấy nhé, mấy bố cứ trấn an dư luận ANTT thành phố rất là an toàn là ko thành thật chút nào!! Cameras chắc phải đặt mọi góc đường phố may ra, Sài Gòn giờ đã khác xưa rồi??

- Trả lời -

- 20/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?