Bé gái 12 tuổi bị kẻ xăm hình rồng đâm kim tiêm vào tay khi tan trường, quá liều lĩnh

Phát sợ với các thanh niên chơi tiêm chích bây giờ. Sẵn sàng đâm người luôn mới ghê. Bọn này kiểu toàn bọn hận đời vậy

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/03/kimtiem_497_298_106_2n4b38406c8kg.jpg


Ngày 3-9, Công an huyện Hoằng Hóa cho biết, sau khi nhận được trình báo của gia đình bé Thanh, cơ quan chức năng lập tức vào cuộc điều tra vụ việc. Tại hiện trường, công an thu được 4 kim tiêm dính máu.

Theo anh Chu Đình Hiếu (33 tuổi, ở xã Hoằng Ngọc, Hoằng Hóa, Thanh Hóa, bố bé Thanh), khoảng 11 giờ 30 ngày 30-8, sau khi tan trường, bé Thanh điều khiển xe đạp về nhà. Khi đến đoạn đường liên thôn tương đối vắng người, Thanh thấy một nhóm 4 thanh niên đang chích ma túy nên quay đầu bỏ chạy.

Lúc này, các “con nghiện” đuổi theo chặn đường, khống chế, bịt miệng, kéo bé Thanh cùng xe đạp vào nơi có nhiều cây cối rồi đe doạ không được la hét. Cùng lúc đó, một người dân đi ngang qua, sợ bị lộ nên cả nhóm kéo Thanh vào trong bờ rào. Một tên dùng kim tiêm đâm vào bắp tay trái của Thanh rồi nhanh chóng lên hai xe máy bỏ chạy.

Bé Thanh hoảng sợ chạy về nhà kể lại sự việc với cha mẹ. Gia đình lập tức đưa bé Thanh đến trung tâm y tế tiêm phòng và mua thuốc uống phơi nhiễm HIV. Hiện tâm lý Thanh vẫn chưa thể ổn định nên gia đình xin phép cho bé được nghỉ học một thời gian để điều trị.

Theo như mô tả của Thanh, tên khống chế bé có một vết sẹo ở lông mày trái, một trong hai cánh tay có hình xăm dạng con rồng.

http://congan.com.vn/vu-an/be-gai-12-tuoi-bi-ke-xam-hinh-rong-dam-kim-tiem-vao-tay-khi-tan-truong_25461.html

troller//07/06/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/06/07/tran_lot_2mld8s7crc82e.jpg

Thông tin chuyến xe xảy ra vụ cầm kim tiêm HIV trấn tiền, hãy share để sớm bắt mấy thanh niên nguy hiểm này

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn0 bình luận
Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?