Bé 15 tháng tuổi tử vong sau khi mẹ cầu xin được cấp cứu nhưng bác sĩ bảo chờ cho ĐÚNG QUY TRÌNH, y đức để đâu?

Tội nghiệp đứa bé vô tội chết oan vì sự tắc tránh của những người bác sĩ. Mong con ra đi thanh thản. Đề Nghị điều tra làm rõ các cá nhân có liên quan.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/13/capture_2o289fml37g5b.jpg


Sự việc trên xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Xuyên (Hà Giang). Theo chia sẻ của chị S.T.C (SN 1993, ở huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang), vào 13h ngày 6/3, con trai chị là cháu T.T.K (15 tháng tuổi) bị ốm, đi tiểu nhiều lần, nôn trớ... nên gia đình đã đưa cháu vào Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên cấp cứu.

Khi gia đình đưa cháu vào thẳng phòng cấp cứu, đích thân chị C. đã cầu xin bác sĩ chữa trị cho con mình vì con bị nôn, đi ngoài và đang rất yếu. Tuy nhiên, thay vì cấp cứu, các bác sĩ nhìn cháu bé rồi nói: “Giờ vẫn là giờ hành chính, đưa con sang phòng khám để làm theo đúng quy trình”.

“Sau khi bác sĩ nói vậy, tôi vẫn năn nỉ các bác sĩ cấp cứu cho con, vì con đang nguy kịch và có nói là sẽ làm thủ tục sau, nhưng các bác sĩ không đồng ý và vẫn yêu cầu sang phòng khám”, chị C. chia sẻ.

Sau khi cầu cứu bác sĩ bất thành chị C. đã làm theo yêu cầu của bác sĩ. Tại khoa khám bệnh, con chị C. được chẩn đoán bị viêm phổi và nhập viện để điều trị.

VIDEO Mẹ bé gái 7 tuổi ở Sài Gòn uất nghẹn kể lại việc nghi con bị xâm hại


Khoảng 17h chiều ngày 6/3, cháu K. sức khỏe yếu nên đã được các bác sĩ cho cháu thở khí dung và yêu cầu chị C. giữ bình cho cháu nhưng không nói là thở mấy phút. “Đến phút thứ 3 thì con tôi mắt trắng trợn lên, chân tay co cứng lại, tôi gọi bác sĩ thì được các bác sĩ đưa con tôi vào phòng cấp cứu. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày các bác sĩ thông báo con tôi đã tử vong”, chị C. kể lại.

>> Xem thêm Phát biểu của Giám đốc bệnh viện về vụ việc trên

Nguồn: Khám Phá

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/13/1489316594-chau-be2_2o289o0a92qrc.jpg


VIDEO HOT: Cán bộ cố thủ trên nóc tủ sau khi đâm thủng bụng Trưởng phòng Tư pháp huyện


[embedPost]VIDEO được xem nhiều: Gần 4 giờ đấu trí với nhân viên đâm thủng bụng Trưởng phòng Tư pháp huyện rồi cố thủ trên nóc tủ
[/embedPost]

Bình luận
-
Con còn quá nhỏ có tội gì đâu,....... Cầu mong linh hồn con sớm siêu thoát

- Trả lời -

- 13/03/2017

Bệnh viện quan liêu, thực chất ai cũng biết, nhưng chả ai nói năng gì vì lý do tại sao thì ta không có trong đó nên không biết!

- Trả lời -

- 13/03/2017

Vô cảm đúng quy trình..........

- Trả lời -

- 13/03/2017

Rút kinh nghiệm, lần sau đi cấp cứu, gấp đến mấy cũng phải cầm cái điện thoại quay camera cho cái lũ thất đức nó á khẩu hết cãi luôn. Đúng là vô nhân.

- Trả lời -

- 13/03/2017

Cầm đt quay camera thì mới là "chín" thôi còn "mười" thì phải cầm bao thư bạn nhé,bao thư càng nặng thì cái"quy trình" sẽ chạy trơn tru như xe tay ga mà thay nhớt motul cao cấp ấy

-

- 13/03/2017

- Trả lời -

- 13/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?