Bầu show mắng chửi Lưu Chí Vỹ lên tiếng khẳng định: Tôi chỉ nói đúng và nói thật chứ không cố tình hạ nhục

Biết tin ai?Người nào cũng cho mình đúng.Sau khi đoạn clip mắng chửi Lưu Chí Vỹ thậm tệ, xúc phạm danh dự bằng việc trả một nửa tiền thù lao ngay trên sân khấu, bầu show của một đoàn ca nhạc đang bị dư luận chỉ trích nặng nề.

Lưu Chí Vỹ cũng đã lên tiếng thừa nhận sai, nhưng anh khẳng định là do tài xế đi nhầm đường nên đến trễ. Nam ca sĩ cũng không ngờ được lại bị dàn dựng như vậy trên sân khấu. Riêng bầu show, trong một buổi biểu diễn mới nhất của đoàn đã lên tiếng giải thích với khán giả về hành động đang bị chỉ trích của mình.

Theo người này, những điều nói trong clip với Lưu Chí Vỹ là đúng, là thật chứ không phải bịa đặt. Khán giả quá khích hất nước, đuổi đánh Lưu Chí Vỹ hoàn toàn không phải người của đoàn. Việc làm này là sai, nhưng khán giả có cái lý của mình vì quá bức xúc sau hơn 2 tiếng đợi ca sĩ. Bầu show này cũng khẳng định, nếu có mặt gần đó sẽ ngăn vị khán giả này.

>> Xem full video bầu show chửi thậm tệ Lưu Chí Vỹ


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/29/vy5-1496049124023_2odhonrbjk2ek.jpg


Nguồn:
http://kenh14.vn/bau-show-mang-chui-luu-chi-vy-len-tieng-khang-dinh-toi-chi-noi-dung-va-noi-that-20170529162323306.chn

Xem thêm video:


Xem thêm video hot:
Bình luận
-
"Sau khi đoạn clip mắng chửi Lưu Chí Vỹ thậm tệ, xúc phạm danh dự bằng việc trả một nửa tiền thù lao ngay trên sân khấu, bầu show của một đoàn ca nhạc đang bị dư luận chỉ trích nặng nề. " -----> "dư luận" này là người của "ca sũy hội chợ" này à ? Sai đã sai rành rành rùi còn ngụy biện gì nữa. Đi nhầm đường hay kẹt xe là việc của anh chứ đâu phải do bầu sô hay khán giả. Tui đi làm mà bị trễ giờ làm do hư xe đột xuất hay đường ngập nước thì dù có gọi điện báo trước cũng vẫn bị trừ điểm chấm công như thường nên giờ anh có biện hộ kiểu gì thì cũng khó chấp nhận được lắm.

- Trả lời -

- 29/05/2017

Sếp tui đâu cần biết xe tui hỏng hay đường tui bị kẹt. Quá giờ chấm công là cuối tháng ông trừ lương. Bởi vậy, rút kinh nghiệm đi làm từ sớm. Lỡ có gì thì còn đường mà binh.

-

- 31/05/2017

Anh này phân trần với báo chí là do bị nhầm đường, rùi do bầu sô đổi lịch diễn này nọ. Tui đi làm trễ ít phút vì xe hư đột xuất, vì đường ngập nước nên bị trừ điểm chấm công nhưng cái sự trễ của tui là việc của cá nhân tui ko ảnh hưởng đến vài trăm con người, còn anh ta thì đi trễ đến 2 tiếng bắt cả mấy trăm con người phải mỏi mòn chờ đợi, báo hại bầu sô bị khán giả phản ứng chỉ vì anh ta trễ giờ do mắc đi kiếm tiền chỗ khác. Như thế cũng được xem là đáng thông cảm à ?

-

- 31/05/2017

Đọc tiếp - 2 bình luận

Không riêng gì anh ca sĩ này,chỉ ngạc nhiên là cái đám showbiz Việt rất rất nhiều đứa cho tới giờ này vẫn chưa bị chọi trứng thối với cà chua.

- Trả lời -

- 30/05/2017

Hồi nước ta chưa có internet thì chúng thi nhau đội lốt nghệ sĩ làm nhiễm độc âm nhạc nước nhà. Nay có internet mở mắt ra thấy thế giới giỏi quá, khiếp, thất kinh khi thấy được giá trị thực của mình.

-

- 30/05/2017

Không nên cư xử như thú vật như vậy với nhau

- Trả lời -

- 29/05/2017

Trể 2 tiếng bị chửi phải rồi, oan ức gì nữa?

- Trả lời -

- 31/05/2017

Đồng ý là Vỹ sai rồi nhưng cũng phải công nhận sau khi xem cái clip hậu trường đội bóng lên chiến lược" làm thịt " mới thấy đội trưởng đội bóng...cũng đá bẩn thật. E ạ toàn đội bóng này luông

- Trả lời -

- 29/05/2017

Đội trưởng cũng bóng nốt.

-

- 29/05/2017

Thì không cố tình nhục mạ nghĩa là vô tình nhục mạ. Thôi ôm hôn nhau cái làm lành đi

- Trả lời -

- 31/05/2017

Thằng Vỹ sai thì cứ theo hợp đồng mà phạt, lý do đ éo gì chửi nó trên sân khấu? Gặp thằng dữ nó đá bể mỏ, ba mẹ nó còn không chửi nó như vậy nói gì thằng bầu show cóc ghẻ. Làm chuyện mất dạy mà cứ suốt ngày kêu than là thẳng tính, nói sự thật, đm, đ éo ai ngu mà đi tin sự thật từ mồm 1 thằng mất dạy

- Trả lời -

- 30/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?