Bầu Đức từng tuyên bố: 'U23 Việt Nam không vô địch SEA Games, 80% quan chức VFF phải từ chức', giờ ai dám bỏ ghế nào?

Bạn thử nghĩ coi, cả một đất nước có hơn 90 triệu dân yêu bóng đá cuồng nhiệt. Thế mà suốt 60 năm qua không vô địch nổi SEA Games trong khi Thái Lan vô địch mệt nghỉ. Mình phải có lòng tự ái khi không thể ngẩng cao đầu như Thái Lan và lòng tự trọng của VFF để đâu mỗi lần đội tuyển thất bại không ai dám nhận trách nhiệm?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/24/hopbanchaphanhvff_anhkhahoa02_atpt_2oq9h1ai4jr91.jpg


Cách đây 5 năm, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng lúc ấy còn làm phó phụ trách tài chính có một tuyên bố cứng rắn: “Không vô địch SEA Games thì vứt!”. Thế mà đội tuyển của ông Goetz chơi tệ quá! Họ thua chủ nhà Indonesia 0-2 ở bán kết và gục ngã luôn 1-4 trước Myanmar trong trận tranh hạng ba.

Hồi ấy, ông thầy người Đức buộc phải từ chức và mãi sau đó, dưới sức ép của giới dư luận, Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn cũng tạm rời ghế trở về Tổng cục TDTT... Các đời thầy trước lẫn thời HLV kế nhiệm Phan Thanh Hùng, Hoàng Văn Phúc và mới đây là Miura cứ gặp thất bại thì… ra đi, còn lại chẳng có ai của VFF xin từ chức vì không hoàn thành nhiệm vụ cả.

Nhắc lại một số chuyện cũ để thấy rằng, văn hóa từ chức ở ngôi nhà VFF là điều xa xỉ. Họ có thói quen tư duy theo kiểu tập thể lãnh đạo, cá nhân chịu trách nhiệm và một khi đã giao khoán đội tuyển cho HLV thì chỉ có mỗi ông thầy là gánh mọi hậu quả.

Lần này các đội tuyển giao cho HLV Nguyễn Hữu Thắng thì khác rồi. Bầu Đức với tư cách là Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính - tài trợ đã cao giọng tuyên bố nếu đội tuyển U.23 Việt Nam không vô địch SEA Games 2017 thì cả Thường trực VFF phải từ chức: "Tôi cá với bạn rằng nếu đội tuyển U.23 Việt Nam vào năm sau không thể lên ngôi SEA Games, ít nhất phải có 80% các vị trong Thường trực VFF phải từ chức."

Giờ thì chẳng biết may rủi thế nào mà U22 Việt Nam hụt vàng thật, thậm chí bị loại luôn từ vòng bảng. Không hiểu các bác trên VFF có ai tính đến chuyện từ chức giống như HLV Hữu Thắng vừa làm không nhỉ?

[embedPost]VIDEO HOT:
[/embedPost]


VIDEO HOT:
30 bình luận
Ở trên có nói rồi: "văn hóa từ chức ở ngôi nhà VFF là điều xa xỉ. Họ có thói quen tư duy theo kiểu tập thể lãnh đạo, cá nhân chịu trách nhiệm", mình nói nữa lại thừa.

- Trả lời -

- 08:59 - 25/08

Hiện nay BOT giao thông đã tạm thời thất bại, đề nghị Quốc hội cho thí điểm làm BOT thể thao, đặc biệt là BOT Bóng đá.

- Trả lời -

- 08:14 - 25/08

Nam thôi nhé, Nữ thì không nha

-

- 09:00 - 25/08

Xưa có ông HLV người nước ngoài được các bác VFF đặt cho cái nickname : Vua Về Nhì. Nay thì....đến tư cách tranh hạng 3 cũng không có. Quả là tiến bộ vượt bậc. Thế mới thấy thằng MC Quất Dân nó nói đúng như thế nào : "Già, trẻ, lớn, bé mà đắm đuối vào BĐ Nam thì không Thụt Lùi chứ là gì nữa??"

- Trả lời -

- 06:16 - 25/08

Chinh Bau Duc da pha hoai nen Bong da Viet Nam Chu Khong ai khac dau

- Trả lời -

- 05:32 - 25/08

Bầu Đức đã từ chức PCT LĐBĐ rồi đấy, mấy chú kia thì sao đây? Hãy từ chức đi đế anh em vui trọn vẹn với Đội nữ bóng đá VN vô địch Seagames!

- Trả lời -

- 23:33 - 24/08

- Trả lời -

- 23:21 - 24/08

Đã biết từ đầu là không qua vòng bảng. HLV mới học hết lớp 5, mua bán độ chuyên nghiệp khi là cầu thủ. Giờ phải theo Đức nổ, ưu tiên SLNA và đám VFF. Dẹp ngay bóng đá nam nhé. MỘT LŨ VÔ DỤNG.

- Trả lời -

- 22:40 - 24/08

Nói chuyện từ chức hả ? Nằm mơ đi . . .Đi vào Bệnh viện còn sợ mất Ghế , xách Ghế theo để khuyên can . Còn VFF . . . Ghế đang ngồi êm , Ngu sao phải bỏ ghế ?. Chờ xem . . .sẻ có màn giao banh . . .đổ thừa trách nhiệm . chắc chắn HLV Hữu Thắng ôm Show .

- Trả lời -

- 21:27 - 24/08

Dẹp môn bóng đá nam đi, ko đá đc đâu.

- Trả lời -

- 21:18 - 24/08

- Trả lời -

- 20:24 - 24/08

Đầu óc bác Hải sáng tạo quá há... kaka

-

- 07:42 - 25/08

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?