Bầu Đức: "HAGL đang bị đánh hội đồng, cuộc chơi này quá bất công"...hay Trình độ quá non kém?

Hài ,2 năm trước trẻ con 20 t ...cũng kêu như vạc,bị oan? giờ đang tuổi sung nhất đời cầu thủ 22,23 tuổi? ai đánh hội đồng....xem T T hn,Slna,Thanh hóa .chỉ hơn 1 tuổi có ai dám đánh,xin nhường chưa chắc đc nhường...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/08/dsc-6528-1491662882350-12-0-422-660-crop_2o64hp2s4lc2e.png

Theo dõi trận đấu giữa HAGL và Thanh Hóa qua tivi, bầu Đức cho rằng trọng tài quá ác với đội nhà và cho rằng HAGL đang bị đánh hội đồng

HAGL 2-3 Thanh Hóa (Vòng 12 V-League 2017)
"Tôi không trực tiếp đến sân theo dõi trận đấu, nhưng xem qua tivi tôi phải nói rằng trọng tài quá ác với HAGL. Đúng ra HAGL phải hưởng được một quả phạt đền, Công Phượng bị đốn ngã quá rõ như thế mà trọng tài chính (Trần Xuân Nguyện - PV) lại bỏ qua", bầu Đức chia sẻ.
"Chúng tôi đã xác định HAGL sẽ phải thi đấu với việc không được trọng tài ủng hộ. Tuy nhiên, cầu thủ của tôi vẫn phải ra sân chơi bóng chứ không thể nào làm khác được.
A Hoàng không xứng đáng nhận thẻ đỏ, đó là chiếc thẻ đỏ quá quái ác. Việc cả trợ lý và trọng tài chính công nhận xong lại bẻ còi lại càng quá quái ác. A Hoàng không hề phản ứng với trọng tài chính sau khi đá bóng đi mà chưa có còi, không có gì quá bức xúc vì sao phải rút thẻ đỏ.
Theo trí nhớ của tôi, lịch sử bóng đá Việt Nam chưa từng có chiếc thẻ đỏ và bàn thắng không được công nhận hy hữu như thế, tôi nghĩ chưa hề có", bầu Đức nhận định về hai tình huống khiến cho HAGL thua ngược 2-3 trước Thanh Hóa.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/08/ata-6155-1491663982885-1491663994580_2o64hp3h9fkib.png

A Hoàng nhận chiếc thẻ đỏ từ tay trọng tài Trần Xuân Nguyện. Ảnh: Cao Nguyên.
"Trọng tài ép thì thôi đành chịu, cầu thủ của tôi đá tốt, đá đẹp là tôi hài lòng rồi. Hôm nay tụi nhỏ chơi rất tốt, nếu có đủ lực lượng mạnh nhất sẽ còn chơi hay hơn Thanh Hóa nhiều hơn nữa.
Phải dùng từ chính xác là "trọng tài bị tư tưởng" không thể đỗ lỗi nhận định nhận mình sai. Quá nhiều tình huống cắt còi vô lý, không chấp nhận được.
Tôi biết nếu cứ như thế này thì sẽ không tốt cho các cầu thủ của tôi nhưng đành chịu chứ biết làm sao, không thể thay đổi điều gì cả. Chúng tôi chỉ giáo dục cầu thủ của mình không được phản ứng, còn trọng tài làm sao nói được họ. HAGL đang bị đánh hội đồng, cuộc chơi này quá bất công", bầu Đức chia sẻ với giọng trầm buồn.
"Tôi không hề phản ứng với trọng tài chính sau khi bị ngắt còi, không hiểu sao bản thân mình lại nhận thẻ vàng thứ 2 và bị đuổi ra sân. Các thầy dạy tôi không được phản ứng thì làm sao tôi dám làm điều đó", hậu vệ A Hoàng chia sẻ sau khi bị đuổi lên khán đài.
Clip trưởng đoàn bóng đá HAGL Tấn Anh phản ứng dữ dội với quyết định của trọng tài công nhận bàn thắng thứ 3 cho Thanh Hóa

Trưởng đoàn CLB HAGL phản ứng dữ dội với trọng tài
soha/.
Bình luận
-
đức có biết gêề bóng đá đâu?? cũng pct đấy...

- Trả lời -

- 09/04/2017

mẹ có khó gì.mấy thằng cha trọng tài này bị chi phối nhiều lắm các bác ạ.nào là cấp trên,nào là đội bóng,nào là cầu thủ,nào là khán giả,tư tưởng ko thông thì thổi cái gì.mướn mẹ nó trọng tài mya.thái,indo,malai,sin.vế bắt chính đi.mấy anh việt nam thì cho làm biên,bàn.bảo thủ làm cái éo gì.trọng tài nc khác thổi bảo đảm éo có thằng nào làm khó được.quay trọng tài phản ứng á,ăn thẻ ngay.cái bản chất bóng đá vn mình là vậy.phải thay đổi trọng tài.còn nếu sỉ diện trong tài sợ bí mất thì đi mà bàn với các nước khác trao đổi trọng tài.mình cần họ thì trả tiền cao hơn tí.trọng tài mà công tâm ít sai lầm,thì cầu thủ đá cũng an tâm.chất lượng trận đấu sẽ tăng lên.khán giả thì lại đến sân thôi.hay mấy ông ko muốn thay đổi vì lợi ích của 1 nhóm nào đó....

- Trả lời -

- 09/04/2017

Bệnh lâu năm khó chữa, TT VN đi thổi nước ngoài ko vấn đề gì, về thổi nước trong thì thành nước đục ngay.

- Trả lời -

- 09/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?