Bầu Đức: "Giao Công Phượng cho Hoàng Anh Tuấn làm gì? Nói thế chê Hữu Thắng kém à?"

Hết thời rồi em ơi nói ai nghe và tân HLV trưởng ĐTQG VN??
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/08/2-1504844159564-0-1-409-659-crop-1504844_2ose92snq80ab.png

Bầu Đức từng nhiều lần công kích HLV Hoàng Anh Tuấn.
Trước việc HLV Hoàng Anh Tuấn bày tỏ muốn làm thầy Công Phượng, bầu Đức đã phản ứng rất dữ dội và hoàn toàn không tán thành việc để chiến lược gia này thay Hữu Thắng.


Mới đây, bầu Đức đã có chia sẻ cho rằng sau khi HLV Hữu Thắng từ chức, ông lo ngại các HLV Việt Nam dù đủ tài cũng không dám đứng ra thay thế. Nhưng thực tế, chiều hôm qua HLV Hoàng Anh Tuấn đã bóng gió nói lên khao khát muốn làm HLV ĐTQG, thông qua thông điệp "Công Phượng không có lỗi, hay đưa cậu ấy cho tôi".

Song trước động thái này của HLV Hoàng Anh Tuấn, bầu Đức lại phản ứng dữ dội: "Tôi đã nói với các anh em, cá nhân Hoàng Anh Tuấn không đủ trình độ lên thay Hữu Thắng. Thứ nhất, HLV làm ĐTQG thì đầu tiên phải có thành tích. Hoàng Anh Tuấn có thành tích gì?

Trong nước thì là HLV thất nghiệp, không CLB nào mời. Chưa hề vô địch hạng nhất hay V-League. Còn World Cup U20 thì mình may mắn tham gia nhưng rồi đứng chót bảng, đâu phải là thành tích gì? Như vậy không xứng tầm làm HLV ĐTQG được. Theo quan điểm của tôi là gạt ngay ra, không để trong đầu. Trình độ thế là không được".

Nói cụ thể hơn về các HLV Việt Nam đủ trình độ thay thế HLV Hữu Thắng, bầu Đức tiếp: "Việt Nam mình có rất nhiều HLV giỏi. Lê Thụy Hải rất giỏi. Huỳnh Đức rất giỏi. Phan Thanh Hùng rất giỏi. Hoàng Văn Phúc cũng giỏi. Còn nhiều người giỏi hơn Tuấn và có thành tích thực sự".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/08/1-1504844224528_2ose92smag8g5.png

Ngay sau khi U20 Việt Nam bị loại khỏi VCK U20 World Cup, bầu Đức cũng từng lên tiếng chỉ trích HLV Hoàng Anh Tuấn.

Ngoài vấn đề thành tích, bầu Đức cho rằng HLV Hoàng Anh Tuấn nói quá nhiều và có ý không coi trọng các đồng nghiệp:

"Hoàng Anh Tuấn nói nhiều quá. Thực sự là nói hơi nhiều, coi thường HLV khác là không được. Mình phải thận trọng, bình tĩnh, biết mình đang ở đâu. Cứ nghĩ mình đang trên trời là không được. Cậu ta nói giao Công Phượng cho cậu ta, giao làm gì? Nói thế hóa ra bảo Hữu Thắng không biết làm? Nói vậy là không được".

So sánh giữa HLV Hữu Thắng và Hoàng Anh Tuấn, bầu Đức đưa ra quan điểm: "Hữu Thắng hơn Hoàng Anh Tuấn về mọi mặt, từ chuyên môn, trình độ, bản lĩnh…

Khi Hữu Thắng rời ĐTVN ra là hàng loạt CLB mời luôn. Thử hỏi Hoàng Anh Tuấn thì ai mời? Từ hạng nhất tới chuyên nghiệp. Tự nhận mình giỏi có được không? Hãy để xã hội nhìn nhận, đừng tự cho mình giỏi".

Cuối cùng, ông chốt lại: "Trở lại vấn đề, Hoàng Anh Tuấn không đủ để làm HLV ĐTQG vì không có thành tích nào, thế thôi".

Bầu Đức vẫn sẽ hỗ trợ hết mình cho VFF và tạm chưa tính cụ thể chuyện xuất ngoại Công Phượng, Tuấn Anh...

"Đương nhiên tôi vẫn làm bóng đá, vẫn hỗ trợ hết mình cho VFF nếu cần thiết. Còn chuyện xuất ngoại các cầu thủ HAGL thì hiện chưa tính được, phải tùy tình hình rồi tính toán sau".
http://soha.vn/bau-duc-giao-cong-phuong-cho-hoang-anh-tuan-lam-gi-noi-the-che-huu-thang-kem-a-20170908111850861.htm
Bình luận
-
Giời ạ. Cái vé đi dự U20 thế giới là từ H.A.T và các học trò tìm về. Còn H.T, xin lỗi chứ. Ngoài việc tạo ra một đội bóng yếu về chuyên môn và kém luôn cả về bản lĩnh thi đấu thì có làm được gì nữa? Nhìn cái cách mà U22 của H.T đá ở 2 trận gặp Indonisia + Thailand, rồi đem so với trận gặp CPC vừa rồi của M.Đ.C mới thấy cái tinh thần thi đấu mà HLV truyền cho học trò nó quan trọng ntn. Nếu có ai đó hỏi tôi: "C.P có phải là một cầu thủ GIỎI hay không" thì tôi xin trả lời ngay rằng: "Đó là một viên ngọc quý của BĐVN hiện nay". Nhưng viên ngọc ấy càng mài thì nó càng....TỐI. Và nó TỐI là bởi do các vị Thợ Mài như Bầu Đức, H.T...vv.

- Trả lời -

- 23:15 - 08/09

@Quyen Beo : Bác đi xa quá. HLV H.A.T nói về C.P nên tôi cũng chỉ đề cập đến C.P.

-

- 07:28 - 10/09

Hay có cái ý này. Bạn bình luận thật tuyệt vời: Nếu có ai đó hỏi tôi: "C.P có phải là một cầu thủ GIỎI hay không" thì tôi xin trả lời ngay rằng: "Đó là một viên ngọc quý của BĐVN hiện nay". Nhưng viên ngọc ấy càng mài thì nó càng....TỐI. Và nó TỐI là bởi do các vị Thợ Mài như Bầu Đức, H.T...vv.

-

- 07:52 - 09/09

Đọc tiếp - 1 bình luận

Sao bao nhiều người giỏi không mời,tôi tiến cử ông Phạm Sỹ Quý.

- Trả lời -

- 14:00 - 08/09

Chính bầu Đức nổ mới là kẻ phá hoại nền bóng đá VN. Dùng tiền đào tạo ra lũ chân gỗ HA ác xê nồn, mua chức PCT VFF để khuynh đảo. Hữu Thắng là tay sai đắt lực cho Đức nổ. Nền bóng đá VN muốn tồn tại phải diệt ngay Đức nổ và lũ chân gỗ ác-xê

- Trả lời -

- 21:19 - 08/09

Tôi nói thật ông Đức nên im mồm lại ngay, già rồi ăn nói hàm hồ quá. Hữu Thắng lẽ ra bị mất chức từ giải năm trước rồi, ông Đức lôi ông ý lại để HT lôi lại dàn cầu thủ HAGL để nếu thành công ông ý bán rất được giá đấy. Công lao ông ở HAGL đã là gì khi ông ăn bao lộc ở tỉnh này. Ông nên im để người khác làm việc đừng can thiệp vào chuyên môn.

-

- 22:30 - 08/09

HT về chuyên môn thì tui không bình luận nhưng về tính cách thì ông này khá yếu đuối lúc nào cũng rơm rớm nước mắt

-

- 22:10 - 08/09

Hic hic.... trước kính trọng bầu Đức... giờ thấy bầu Đức phát biểu hàm hồ, đầy tính cá nhân.... nghe xong mất thiện cảm. Là chủ doanh nghiệp , có lẽ tầm trí tuệ cao lắm... phát biểu dạng định kiến và hằn học như vầy.... thật không tin nổi. Hy vọng bài báo viết sai.

- Trả lời -

- 15:59 - 08/09

Đội tuyển VN thua mãi là do không có bản lĩnh, vẫn còn e ngại đối thủ,

- Trả lời -

- 08:15 - 09/09

Làm bóng đá như chú này đúng là thảm họa. Hèn gì nổ tung trời mà đá mãi cũng chỉ ngang cam

- Trả lời -

- 17:31 - 08/09

Công Phượng không phải là cầu thủ giỏi, mà chỉ là cầu thủ hơi khéo léo so với mặt bằng chung của Việt Nam và là cầu thủ của những trận cầu nhỏ, trận cầu biểu diễn, ngoài chút kỹ thuật (mà toàn bộ cầu thủ Thái Lan, Malaysia, Indo đều có) thì tư duy chơi bóng của Công Phượng rất tối, cái tôi cá nhân lại cao, thường làm chậm các pha tấn công tốc độ của đội. Còn huấn luyện viên thì Hữu Thắng rõ ràng là không đạt rồi, và vì vậy e rằng Huỳnh Đức cũng chả khá hơn, còn Hoàng Anh Tuấn thì trông mặt là biết không phù hợp (vấn đề thành tích không quan trọng lắm vì phải cho người ta làm thì mới có thành tích được chứ, Hữu Thắng cũng đã có thành tích quốc tế nào đâu), Mai Đức Chung thì quá hiền lành không trị được lũ cầu thủ nam, ông Lê Thụy Hải thì ngoài nổ ra chưa ai chứng minh được là nắm được tuyển. Nói chung huấn luyện viên nội là coi như phế, còn huấn luyện viên thấy phù hợp nhất trước giờ là ông Alfred Riedl và ông Calisto, trong đó thì đội bóng mà ông Calisto xây dựng cho thấy hình ảnh là 1 đội bóng lớn, luôn áp đặt được lối chơi lên các đối thủ, tư duy chơi bóng hiện đại, ban bật và chuyền bóng, dứt điểm rất nhuyễn và phù hợp với người Việt, sự thật chứng minh cho dù VFF chơi xấu đẩy ông ấy đi thì vẫn không tìm được huấn luyện viên nào bằng được. Nếu muốn nâng tầm bóng đá Việt thì hoặc là mời Calisto về huấn luyện và xây dựng cho ông ấy một chiến lược 10 năm cho nền bóng đá, hoặc là mời ông ấy về làm công tác huấn luyện và đào tạo trẻ

- Trả lời -

- 15:10 - 09/09

...hàng ngàn học viên đổ tiền của vô cái học viện bóng đá mang tầm cỡ thế giới...bây giờ không biết họ đi đâu về đâu...và người Anh họ đã hiểu gì về vị doanh nhân cũng mang tầm cỡ thế giới này...thử hỏi giới nhà băng xem lịch sử con nợ xấu của họ ra sao rồi...!!!???

- Trả lời -

- 16:10 - 09/09

nói chung là tới giờ rồi chưa thấy ai ở VFF từ chức cả. Ai hại tiền thuế chả làm được tích sự gì cả.

- Trả lời -

- 21:58 - 09/09

Hé lộ tân HLV trưởng đích thực của ĐT Việt Nam Mỉa mai Hoàng Anh Tuấn, bầu Đức có thật là người có tâm với bóng đá Việt Nam? youtube.

- Trả lời -

- 13:13 - 09/09

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?