Bắt Trung úy công an gọi em trai đánh người tử vong vì bị phát hiện vuốt tóc, vỗ vai vợ người: Chạy đằng trời!

Không cần biết là công an hay cán bộ. Không thể dung túng cho một hành vi côn đồ như vậy của 1 người mang trên mình bộ quân phục. Đã ăn vụng còn giết người.

Nguồn: Baodatviet.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/09/1_16930_2oo1no2r9gc3a.jpg

Ảnh minh họa

Liên quan đến vụ trung úy công an gọi em ruột đến đánh chết người, ngày 8/8, Viện KSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đã phê chuẩn lệnh khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Khiêm (37 tuổi - nguyên trung úy công an, lái xe của công an TP Bà Rịa) về hành vi cố ý gây thương tích. Nguyễn Khiêm được xác định là đã gọi em trai Nguyễn Hiệp (31 tuổi, ngụ xã Long Phước, TP Bà Rịa) tới đánh, chém khiến anh Nguyễn Ngô Anh Tuấn (39 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, TP Bà Rịa) tử vong.

Theo điều tra trước đó, vào lúc 18h ngày 29/7, anh Tuấn và Khiêm cùng ngồi nhậu tại một quán ở xã Tân Hưng, TP Bà Rịa nhưng khác bàn. Tại đây, anh Tuấn cho rằng Khiêm có hành vi vỗ vai và vuốt tóc vợ mình là chị Dịu nên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi.

Sau đó, Khiêm liền điện thoại cho em trai mình là Nguyễn Hiệp đến để đánh dằn mặt anh Tuấn. Trước khi đi, Hiệp gọi thêm Phạm Văn Hoàng (37 tuổi) cùng đi gây án. Đến 23h cùng ngày, anh Tuấn bị Hiệp, Hoàng dùng dao chém nhiều nhát vào tay, chân, mặt dẫn đến bất tỉnh. Nạn nhân được đưa đưa bệnh viện cấp cứu nhưng đến khuya 31/7 đã chết vì vết thương quá nặng.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:VIDEO HOT:
Bình luận
-
Làm công an là côn đồ không khác đầu trâu mặt ngựa!

- Trả lời -

- 09/08/2017

Dâm ô là một nguyên nhân dẩn đến tội ác...

- Trả lời -

- 09/08/2017

Chú này chắc lái xe cho lãnh đạo nên bản chất bố láo khinh người xem thường nhân dân nên có những hành động khiếm nhã mất dạy với vợ người khác dù đã có được đi học trường CA. Nên trừng trị thật nặng cho chừa thói côn đồ lưu manh núp bóng khoác quân phục làm ô uế ngành CA.

- Trả lời -

- 09/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?