Bắt trùm đòi nợ thuê ở Sài Gòn, phát hiện 26 khẩu súng và 200 viên đạn, bị bắt còn cười tươi hơn trúng số

Bị bắt mà còn cười tươi hơn cả trúng số, còn ra đây vẻ tự hào nữa chứ. Vậy là không có bao nhiêu cây súng tuồn ra xã hội rồi, người có tài mà không biết vận dụng cái tài của mình để làm những việc có ích cho xã hội..đằng này thì lại gây nguy hiểm cho xã hội. Cần phải nghiêm trị những kẻ sản xuất, tàng trữ vũ khí quân dụng và vũ khí tự chế để đảm bảo an ninh trật tự.

Trùm sản xuất súng cho giang hồ Sài Gòn bị bắt

Nguồn: News.zing.vn

https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/Ugtntz/2017_11_06/DAN_EM.jpg

Đàn em của Phúc

Đội 3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM, cho biết đang tạm giữ Nguyễn Hồng Phúc (32 tuổi, ở Bình Phước) và 6 đồng phạm để điều tra về hành vi Sản xuất, mua bán trái phép vũ khí quân dụng.

Chiều 12/10, các trinh sát phát hiện Phúc đi ôtô 16 chỗ ở tỉnh Vĩnh Long nên kiểm tra. Tại đây, cảnh sát phát hiện một quả lựu đạn M67, khẩu súng ZP5, 3 khẩu súng rulô và một khẩu súng tự chế bắn đạn thể thao, cùng ống giảm thanh và 70 viên đạn.

Nghi phạm cầm đầu khai còn một xưởng sản xuất súng đạn ở tỉnh Bình Phước. Kiểm tra nơi ở của Phúc, cảnh sát thu giữ 26 khẩu súng các loại với gần 200 viên đạn, 2 quả lựu đạn, 2 kíp nổ...và nhiều vật dụng chế tạo súng ống.

Phúc khai giao cho đàn em làm các đầu mối mang hàng “nóng” đi bán ở TP.HCM, Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền Giang, Bình Phước…Từ lời khai của Phúc, cảnh sát đã bắt 6 đồng phạm của anh ta.

Cơ quan điều tra cho hay đây là đường dây chế tạo, sử dụng và mua bán vũ khí quân dụng với số lượng lớn và nhiều chủng loại như súng quân dụng, súng tự chế, lựu đạn, thuốc nổ, bình xịt hơi cay,…

Mỗi loại vũ khí được băng nhóm này bán ra ngoài thị trường với đủ mức giá, trong đó các loại súng có giá từ 10-30 triệu đồng/khẩu.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?