Bắt tại trận con rể trần như nhộng ngủ với mẹ vợ: Ép con gái lấy bồ để tiện “quan hệ”

Như này thì còn gì là luân thường đạo lý. Đúng là đảo lộn hết cả.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/01/con-re-ngu-voi-me-vo-bi-bat-tai-tran-khi_2o526j6dn9i68.jpg


Dư luận tại một xã nghèo thuộc tỉnh Thái Bình mấy ngày trở lại đây xôn xao về việc, để tiện gian díu với bồ nhí, bà Điệp đã ép con gái của mình cưới chàng trai này về nhà. Khi thấy mẹ vợ nói chuyện với nam đồng nghiệp, con rể lại ghen lồng ghen lộn.

Qua vài câu chuyện chúng tôi được biết, bà Điệp năm nay (39 tuổi) có gia đình êm ấm. 2 đứa con năm nay cũng đã khôn lớn. Con gái lớn của bà Điệp sinh năm 95 và con trai út sinh năm 2000.Chưa cần chúng tôi bắt chuyện, một người phụ nữ đứng tuổi trong nhóm hướng về phía chúng tôi tuôn ra một tràng câu hỏi: Các chú là công an đang tìm đến nhà bà Điệp hả? Chắc tìm hiểu chuyện gia đình bà ấy đúng không? Bà ấy có phạm pháp không?Cuộc sống trông chờ vào mấy sào ruộng không đủ ăn, cộng thêm 2 đứa con đang tuổi ăn, tuổi học… nên anh N.V.H (SN 1973) chồng bà Điệp thường vất vả, bươn trải khắp các tỉnh hành nghề lái xe kiếm tiền nuôi vợ con, mong sao cuộc sống gia đình bớt khổ. Thương con, không chấp nhận cảnh gia đình túng bấn, bà Điệp cũng xin vào một công ty sứ ở xã bên làm công nhân. Và từ đây, vở hài kịch cười ra nước mắt đã xảy đến với gia đình bà.

Kể từ khi đi làm công nhân, bà Điệp có cảm tình với anh Dũng kém hơn bà hơn chục tuổi. Cũng không biết ma xui khiến thế nào mà từ khi người lén lút quan hệ với nhau, họ yêu nhau như chưa bao giờ được yêu. “Không cảm thấy hổ thẹn với lương tâm, bà Điệp còn nhẫn tâm ép con gái ruột mình lấy người tình để tiện qua lại, ăn ngủ với nó. Thật chẳng ra làm sao!” bà L, người cùng xã cho biết.

Sự việc chỉ vỡ lở khi chị T (con gái bà Điệp) bắt được chồng (anh Dũng) với mẹ mình đang trần chuồng quan hệ với nhau tại nhà mẹ đẻ. Quá xấu hổ, T phải rời bỏ quê hương vào miền Nam sinh sống.

Đợi điện thoại của chồng mãi không thấy nên T chủ động gọi cho chồng nhưng chỉ có chuông mà không có người trả lời. Nghi có chuyện gì mờ ám, T lấy xe phi sang nhà mẹ đẻ. Vừa mở cửa nhà thì T tá hỏa thấy chồng mình với mẹ đang trần chuồng quan hệ, nên T hét toáng lên. Lúc đó mọi người mới biết vỡ lẽ chuyện bà Điệp gian díu với con rể là thật. Chứ như ngày trước thì chỉ nghe đồn thổi.

Sau sự việc kinh hoàng đó, dư luận tại địa phương mới được phen cởi mở hơn. Anh Cường chủ quán ăn địa phương gần đó cho biết: “Từ khi lấy nhau về Thằng Dũng ngủ với vợ tính trên đầu ngón tay. Thấy họ bảo, nó kể chỉ ngủ với vợ được 6 lần. Trong khi đó, ngày nào nó cũng ôm ấp, đưa mẹ vợ đi làm. Rồi còn ngủ lại với cả mẹ vợ”.

Nguồn: phunubeo.vn

Xem video hot

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/03/11/img_0108_2o1t6mgieotqk.jpg

Mẹ chồng bắt quả tang con dâu dắt trai về nhà nhún “kèo trên kèo dưới” lên tiếng: Chưa thấy quan hệ

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Câu chuyện này thấy nó cứ điêu điêu thế nào ấy. + '....Quá xấu hổ, T phải rời bỏ quê hương vào miền Nam sinh sống. Đợi điện thoại của chồng mãi không thấy nên T chủ động gọi cho chồng nhưng chỉ có chuông mà không có người trả lời. Nghi có chuyện gì mờ ám, T lấy xe phi sang nhà mẹ đẻ..." ----> đi MN làm ăn mà sao phi xe sang nhà mẹ đẻ nhanh thế ? + Anh Cường chủ quán ăn địa phương gần đó cho biết: “Từ khi lấy nhau về Thằng Dũng ngủ với vợ tính trên đầu ngón tay. Thấy họ bảo, nó kể chỉ ngủ với vợ được 6 lần..." ----> thằng này ko lẽ nó khờ đến mức chuyện ăn ngủ với vợ cũng đi rao cho hàng xóm biết ?

- Trả lời -

- 01/04/2017

Mẹ vợ tính toán quá hay, gần gũi "người yêu". Thằng rể thì có nhiều đồ chơi, thật sướng. Mặc kệ thiên hạ nói mỏi miệng thì thôi, keke...

- Trả lời -

- 01/04/2017

Chuyện xảy ra từ tháng 9/ 2013 đến năm nay bà ấy không còn là 39 tuổi nữa thớt nhé. Copy ở báo nào thì cũng nhìn lại năm đăng. Đào mộ kiếm tiền bồi bút à ?

- Trả lời -

- 01/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?