Bất ngờ vụ nam thanh niên bị chém đứt đầu ở Vĩnh Phúc: Nạn nhân chỉ nợ 3 triệu

Má ơi, tưởng nhiều nhặn gì mới chém người, hóa ra chỉ nợ có 3 triệu. Thế này thì cũng cạn lời rồi.


Nguồn: Vietnamnet.vn


Từ nhà Trần Cao Thái đến nhà nạn nhân Nguyễn Minh T. chỉ cách nhau khoảng 600 - 700 mét. Nhiều người dân địa phương cho biết, từ ngày còn bé, Thái và T. đã chơi thân với nhau.

Chia sẻ về người bạn chơi từ hồi lớp 1, anh H. cho hay ngay từ nhỏ, do gia đình ở gần nhau nên T. và Thái chơi thân. Sau khi T. đến làm thuê cho cửa hiệu của bạn, 2 thanh niên được đánh giá từng thân nhau như anh em, thường xuyên đi chơi, đưa đón nhau. Dù không đến mức vào sinh ra tử nhưng khá thân thiết.

Là một trong những người nắm rõ mối quan hệ giữa Thái và T., anh Nguyễn Sơn H. (28 tuổi, trú tại địa phương) cho biết Thái mở tiệm cầm đồ ở gần cây xăng thị trấn Hương Canh được khoảng 3 năm nay và có nhận T. về làm cùng.

Đến khoảng giữa năm 2016, T. đột ngột nghỉ việc và từ đây giữa hai người bắt đầu nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Nam thanh niên này cũng cho biết, T. có nợ Thái một số tiền chỉ khoảng 3 - 5 triệu đồng chứ không quá nhiều như mọi người đồn đoán. Việc giữa 2 người cãi vã và ẩu đả có thể do Thái bực chuyện T. nghỉ việc bất ngờ rồi khi đòi tiền lại tỏ thái độ thách thức.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/07/anh-2-1499353525285_2oj7t9jf4jro7.jpg


Xem thêm video:
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?