Bất ngờ với tiết lộ: Không chỉ Thượng tá Võ Đình Thường, nhiều cán bộ vụ CSGT Dầu Giây sai phạm đã được bổ nhiệm chức vụ

Ko còn nghi ngờ gì nữa, người từng bị kỷ luật 14 năm về tiêu cực ở trạm CSGT Dầu Giây chính là thượng tá Võ Đình Thường - Phó phòng cảnh sát giao thông Đồng Nai (người ký giấy mời tài xế qua trạm BOT Biên Hoà lên làm việc).

Theo thượng tá, ai cũng có sai lầm, quá khứ đã thuộc về quá khứ. Ông đã phấn đấu, nỗ lực và được ghi nhận nên được bổ nhiệm. Và ko chỉ mình ông, mà nhiều cán bộ bị kỷ luật năm đó cũng đã sửa chữa được lỗi lầm, nên cũng được bổ nhiệm lại.

Thế thì đáng ra chúng ta phải ủng hộ, phải ghi nhận sự nỗ lực đó chứ nhỉ. Ông cha ta có câu: "Đánh kẻ chạy đi, ko ai đánh người chạy lại" cơ mà =))

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/21/vo_2p4nepk0mt7l0.jpg
[contentEmbed]
Tôi nghĩ, sinh ra và lớn lên ai không có sai lầm nhưng vấn đề biết nhìn vào sai làm ấy để sửa chữa, phấn đấu. Xã hội cũng không ít người mắc sai lầm, vướng vào vòng lao lí nhưng họ đã phấn đấu vươn lên, chuộc lại lỗi của họ. Tôi đã nỗ lực nhưng người ta nhắc lại chuyện cũ làm tôi rất buồn, làm ảnh hưởng đến đời tư, gia đình.

Nếu như tôi sai phạm, bị kỉ luật rồi người ta hệ thống lại thì tôi chấp nhận tất cả nhưng đằng này tôi đã phấn đấu chuộc lại lỗi lầm suốt 14 năm qua, được tổ chức ghi nhận.

* Người ta cũng đặt vấn đề trước đây báo chí từng đề cập rằng ông "chống lưng" để người nhà cung cấp rượu cho quán bar của nhóm giang hồ ở Biên Hoà nên cho rằng việc thăng tiến của ông là bất thường?

- Lúc đó, thanh tra công an tỉnh Đồng Nai đã vào xác minh và hồ sơ vẫn còn đó. Nếu tôi dính líu chắc chắc tổ chức không phân công nhiệm vụ và việc thăng cấp hàm của tôi cũng không xong.

Việc bổ nhiệm, điều động, phân công cán bộ trong lực lượng vũ trang hết sức chặt chẽ. Cá nhân đó muốn được bổ nhiệm, luân chuyển phải hoàn thành tốt nhiệm vụ, là chiến sĩ thi đua, có ý kiến của tập thể đơn vị cơ sở, của lãnh đạo phòng… ban giám đốc mới phân công nhiệm vụ.

Không chỉ cá nhân tôi phấn đấu 14 năm qua. Đã có nhiều cán bộ, chiến sĩ mắc sai lầm cùng tôi ở đội Dầu Giây lúc đó đã khắc phục sai lầm, phấn đấu nên đã được bổ nhiệm chức vụ.

[/contentEmbed]
http://tuoitre.vn/thuong-ta-vo-dinh-thuong-toi-dau-co-bi-duoi-khoi-nganh-2017102113373883.htm


Xem thêm:
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?