Bất ngờ với những bộ phim nổi tiếng Donald Trump từng xuất hiện: Cũng có năng khiếu làm diễn viên đó chứ :)

Chắc hẳn nhiều người sẽ bất ngờ khi biết rằng nhà tỷ phú Donald Trump đã từng góp mặt trong những bộ phim vô cùng quen thuộc như Ở nhà một mình, Chuyện ấy là chuyện nhỏ hay “Zoolander” Nếu chuyên tâm vào đóng phim chưa biết chừng Donald Trump trở thành diễn viên HollyWood cũng nên đấy =))

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/11/donald-trump-1_2nec8dh39h6c7.jpg


1989: Phim “Ghosts can’t do it” (tạm dịch: Ma quỷ cũng bó tay)

Donald Trump từng giành được một giải Mâm xôi vàng cho hạng mục diễn viên phụ tồi tệ nhất trong phim “Ghosts can’t do it” vào năm 1990. Ông đã đóng vai chính mình trong bộ phim này.


1992: Phim “Home alone 2: Lost in New York” (Ở nhà một mình 2: Lạc đến New York”)

Trong bộ phim nổi tiếng này, Trump xuất hiện trong một cảnh rất ngắn, vào vai một vị khách tại khách sạn Plaza New York. Ông tình cờ bắt gặp Kelvin và chỉ cho cậu bé lối dẫn tới hành lang.

1994: Phim “The little rascals” (Bọn trẻ ranh)

Trump đóng vai bố của Waldo trong bộ phim hài gia đình này. Trong đoạn video, ông nói với con trai qua điện thoại: “Con là tài sản quý giá nhất trên đời này”.

1996: Phim “The associate” (Cộng sự)

“The associate” được đánh giá là một trong những bộ phim về phố Wall hay nhất mọi thời đại. Trong phim, Trump xuất hiện bên cạnh nhân vật chính Woopie Goldberg và đóng vai chính mình. Cảnh này bắt đầu từ phút thứ 1:54 trong video dưới đây.


1998,1999: “Sex and the city” (Chuyện ấy là chuyện nhỏ)

Trump cũng đã tham gia khá nhiều cảnh trong phim dài tập này. Một trong số đó bắt đầu ở phút thứ 1:02 trong video dưới đây.


001: “Zoolander” (Trai đẹp lên sàn)
Ông trùm bất động sản từng góp mặt cùng nhiều người nổi tiếng khác trong bộ phim Trai đẹp lên sàn của đạo diễn Ben Stiller. Trên thảm đỏ, Donald Trump tự đóng vai chính mình khi ông trả lời phỏng vấn báo chí với nội dung: “Không có Derek Zoolander, ngành người mẫu nam sẽ không thể có ngày hôm nay”.


2002: Phim “Two weeks notice” (Giới hạn hai tuần)

Thêm một bộ phim nữa mà Trump tiếp tục đóng vai chính bản thân ông. Trong cảnh quay này, Trump đã cãi cọ với George Wade (nhân vật chính do Hugh Grant thủ vai) tại một bữa tiệc trước khi Wade phải lòng Lucy Kelson (do Sandra Bullock đóng).

Bình luận
-
Tôi chẳng quan tâm tới ông Trăm đóng vai nào.Tôi chỉ quan tâm tới giá vàng trong nước.

- Trả lời -

- 11/11/2016

ông ấy cũng đa tài,,,!!!???

- Trả lời -

- 11/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?