Bất ngờ với chân dung tú bà môi giới bán dâm: Từng là thí sinh Hoa hậu và Bolero!

Không ngờ một hot girl duyên dáng trên truyền hình thế này lại là 1 tú bà môi giới mại dâm khét tiếng đến vậy. Những ai xem chương trình này rồi chắc cũng chẳng mấy xa lạ với cô gái này. Đời thật khó lường!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/tu-ba-cam-giang6-1221_2nartmon8a9kq.jpg


Nguyễn Thị Cẩm Giang (tức Thủy, 25 tuổi), thí sinh trong 1 gameshow truyền hình về bolero và Mai Thiên Trang (25 tuổi) từng đoạt giải phụ trong 1 cuộc thi hoa hậu tầm quốc gia là những tú bà trong đường dây gái gọi cao cấp 500 USD vừa bị công an triệt phá.

Cẩm Giang (tự Thủy, 25 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) hiện là nhân viên 1 nhà hàng ở đường Lê Thị Riêng, quận 1, TP.HCM và tổ chức đường dây mại dâm cao cấp khoảng giữa năm 2015 đến nay. Giang từng là thí sinh của cuộc thi “Solo cùng Bolero” năm 2016 do đài truyền hình tỉnh Vĩnh Long tổ nhưng không đoạt giải. Để tiếp tục ca hát, Giang đầu quân hát cho các phòng trà, nhà hàng ở trung tâm quận 1. Khi bị bắt, cô cho biết bản thân còn trẻ nên vẫn nuôi ước mơ làm ca sĩ. Việc môi giới bán dâm, Giang nói chỉ là công việc tạm thời.

Giang tuyển các cô gái trẻ đẹp ở các quán karaoke trên địa bàn quận 1 vào danh sách bán dâm. Khi khách có nhu cầu, Giang điều tiếp viên đi bán dâm với giá từ 200-500 USD/lần và hưởng lợi từ 500 ngàn – 2 triệu đồng mỗi lần môi giới thành công. Trong danh sách mà Giang từng môi giới đi bán dâm còn có người là diễn viên điện ảnh.

"Giang thừa nhận từng môi giới thành công cho một diễn viên điện ảnh bán dâm với giá 3.000USD một lần", cán bộ điều tra cho hay.

>> Xem thêm hình ảnh về tú bà 25 tuổi

>> Xem video Lộ dàn “sao” Việt bán dâm toàn diễn viên, hoa hậu


Mai Thiên Trang, 25 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, từng đoạt 2 giải phụ một cuộc thi Hoa hậu mang tầm quốc gia, khi về Sài Gòn cô muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp nhưng rất ít lời mời nên đã hoạt động trong đường dây môi giới của Giang. Tuy nhiên, khoảng 2 tháng trở lại đây, Trang tách ra thành lập đường dây môi giới riêng. Trang đưa ra mức giá cho đường dây của mình là 300 USD, hoặc 7 triệu đồng/lần. Mỗi phi vụ môi giới thành công, Trang chạc tiền của gái bán dâm từ 2 triệu – 3 triệu đồng.

Nguồn: Báo giao thông


Xem video Đột kích, bắt quả tang nhân viên gội đầu bán dâmXem video 16,5 tỷ và 7 năm ăn kem, nàng bông hậu lỗ hay lãi

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?