Bất ngờ trước suy nghĩ của người nước ngoài về IELTS

Nếu đúng như vậy thì các bạn thi ielts được 7.8.9 chắc không phải là người nữa rồi, còn hơn cả người bản xứ luôn mà.Video đang hot:

Video xem thêm:
Bình luận
-
VN học lý thuyết, giải các bộ đề bao siêu....nhưng mà có nhiều mem IELTS 7-8-9 vậy chứ gặp người bản xứ nó hỏi 1 câu ngớ người, tòan phải pardon, plz,repeat again slowly....ngữ pháp rất giỏi nhưng nghe rất kém! chuyên môn là như vậy!

- Trả lời -

- 27/05/2017

Aha

Thằng nhóc nhà mình mới thi IELTS, đón nó thấy mấy anh chị lớn đi ra còn nhăn nhó. Mình hỏi: "Khó lắm hả con?", nó bảo: " Viết về Private health care, tiếng Việt còn không biết nói sao chứ nói gì tiếng Anh!". Rốt cuộc chỉ được 6.5

- Trả lời -

- 26/05/2017

Thuong ho ko biet gi ve may cai test nay. Hoi cung nhu ko. Dat Ielts 9 van chang la gi so voi dan ban xu dau. Lam sao ma so voi dan ban xu, cho du la dan it hoc.

- Trả lời -

- 26/05/2017

Biết là mấy bài test của IELTS là "cao siêu" kiểu hàn lâm nhưng khổ nỗi muốn đi du học là phải lấy cho được cái bằng này thì mới được.

- Trả lời -

- 27/05/2017

Aha

Thi IELTS ngoài reading thì 3 kỹ năng còn lại thì hên xui. Phải gặp lĩnh vực mình biết thì mình mới làm được, còn không thì chịu thua. Có 1 lần mình gặp một bài listening toàn từ chuyên môn về y khoa, nghe mà toát mồ hôi, hên là hôm đó chỉ thi thử thôi. Con người chứ có phải Thánh đâu mà cái gì cũng biết hết. Học trò còn ngồi ghế nhà trường mà hỏi nó về lĩnh vực tài chính như thị trường chứng khoán hoặc chủ đề như chăm sóc sức khoẻ ban đầu, giải pháp xử lý chất thải v.v... có mà khóc.

-

- 28/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?