Bất ngờ trước kết quả kiểm tra nhân trắc học và y tế của bác sĩ về việc phẫu thuật thẩm mỹ của đương kim Hoa hậu Đại dương

Nguyễn Thị Thành bị tước danh hiệu Á hậu vì bọc răng sứ, còn Hoa hậu Đại dương vẫn được giữ vương miện, thử hỏi có công bằng không?

Tân Hoa hậu Đại dương phát ngôn gây tranh cãi: 'Nồi nào úp vung nấy, mình xinh đẹp, tài giỏi thì phải có cơ hội được gặp người thành đạt'

Tân Hoa hậu Đại dương phát ngôn gây tranh cãi: 'Nồi nào úp vung nấy, mình xinh đẹp, tài giỏi thì phải có cơ hội được gặp người thành đạt'

Nguồn: Zing.vn

Ngày 14/10, Ngân Anh cùng thành viên BTC đến một trung tâm thẩm mỹ tại TP.HCM để chụp X-quang mặt. Theo hình ảnh kết quả chụp X-quang, mũi của Lê Âu Ngân Anh không có vật thể lạ. Vì thế, BTC đã thống nhất để Ngân Anh tiếp tục tham dự vòng chung kết cuộc thi.

Sau cuộc thi, khi vấp phải sự phản đối của dư luận về nhan sắc của tân hoa hậu và nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, BTC đã cùng Ngân Anh tiến hành đo đạc nhân trắc học tại cơ sở y tế.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/08/5612532809_1510145837.jpg


Cụ thể, ngày 4/11, Ngân Anh cùng thành viên BTC đi chụp X-quang mặt tại trung tâm thẩm mỹ nói trên. Cùng ngày đó, cô cũng cùng thành viên BTC đi chụp cắt lớp vi tính (CT) toàn bộ cơ thể tại một phòng khám đa khoa.

Theo BTC, đến ngày 6/11, từ kết quả của những lần kiểm tra y tế trên, bác sĩ Lê Thị Ngọc Nữ - thuộc phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Korea Clinic - đã khám và kết luận Ngân Anh "không thực hiện giải phẫu thẩm mỹ".

>>> VIDEO HOT: Thanh niên cuồng tín lao lên sân khấu khóc lóc quỳ gối vái lạy Jack Ma khiến cả hội trường náo loạn

Thanh niên cuồng tín lao lên sân khấu khóc lóc quỳ gối vái lạy Jack Ma khiến cả hội trường náo loạn
Bình luận
-
Cắt khóe mắt, cắt tạo khóe miệng cười, tiêm filler mũi và môi thì chụp X quang đến tết công gô cũng ko tìm ra vật thể lạ. Đến quỳ với mấy ông BTC thôi.
Mà thật sự có thế thì cũng tìm cách ỉm đi ko thì hết đường làm ăn à.

- Trả lời -

- 08/11/2017

Nên giảm biên chế hệ thống thi hoa hậu đi, để dành ngân sách cho nhiều việc có ích nữa, hoa hậu xấu như thế không thể gọi là cuộc thi hoa hậu được, nên gọi là cuộc thi hoa khôi thì đúng hơn

- Trả lời -

- 08/11/2017

hoa khôi cũng không xứng, đây chắc là cuộc thi hoa hậu ngược, cứ người xấu nhất thì thành hoa hậu

-

- 13/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?