Bất ngờ phát hiện cặp tình nhân chết ở phòng trọ trong ngày lễ tình yêu

Tình yêu thì không bao giờ có lỗi nhưng con người cũng đừng lấy tình yêu ra để bào chữa cho tội lỗi của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/14/1_532729_2m4p714rmn5ok.jpg


Ngày 14-2, Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành phong tỏa căn nhà trọ tại xã Hóa An, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) để tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y phục vụ việc điều tra làm rõ cái chết bất thường của một cặp đôi nam nữ. Nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Mỹ Xuân (35 tuổi) và anh Phan Huy Kế (36 tuổi, cả hai cùng quê tỉnh Quảng Bình).

Theo thông tin ban đầu, đêm 13-2, người chung xóm trọ nghe thấy giữa chị Xuân và anh Kế cự cãi. Đến trưa nay, những người sống cạnh phòng không thấy chị Xuân và anh Kế mở cửa nên đến kiểm tra. Khi nhìn qua khe cửa, những người hàng xóm bàng hoàng khi phát hiện chị Xuân gục chết dưới nền gạch với nhiều vết đâm trên cơ thể. Trong khi đó, anh Kế chết trong tư thế treo cổ. Vụ việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng.

Theo những người ở chung xóm trọ, chị Xuân và anh Kế đều đã có con riêng ở quê. Nhiều năm nay, họ thuê phòng trọ tại xã Hóa An sống chung với nhau như vợ chồng.

http://phapluattp.vn/an-ninh-trat-tu/cap-tinh-nhan-chet-o-phong-tro-trong-ngay-le-tinh-yeu-611728.html
Bình luận
-
Thằng bạn trai chóooo chết, chắc chắn nó đã nói cái câu anh sẽ bảo vệ em suốt cuộc đời ( thế mà nó đâm con nhà người ta vài chục nhát dao ) chắc chắn nó cũng nói câu anh sẽ chăm sóc con của cả 2 chúng ta ( thế mà nó hại con nó mất cha, con bạn gái nó mất mẹ ) giờ thì các chị em lại nghĩ xấu đàn ông, khiến cho con đường của những thanh niên FA càng thêm tối tăm ko lối thoát tao mà là người đỡ xác mày xuống tao vả thêm mấy chục cái vào mặt mài

- Trả lời -

- 15/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?