Bất ngờ: Nhà báo Trần Đăng Tuấn bị loại khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

Ông Trần Đăng Tuấn nhận được 100% sự ủng hộ từ dân cư nơi ông sinh sống. Vậy mà lại trượt, thật quá bất ngờ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/timthumb_2mdl7520hq8m0.jpg


Sau hội nghị hiệp thương lần thứ hai có 87 ứng viên được thông qua. Trong đó 39 người được cơ quan, tổ chức giới thiệu, 48 người tự ứng cử. Trải qua các bước lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú và nơi công tác, 29 người tự ứng cử không đạt tín nhiệm (dưới 50%) nên đã bị loại khỏi danh sách chính thức.

Bà Lê Thị Kim Oanh - Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQ thành phố Hà Nội cho hay, hội nghị đã xem xét, biểu quyết cho từng trường hợp. Kết quả chỉ còn 38 người được chọn để lập danh sách chính thức ứng cử đại biểu Quốc hội tại thành phố Hà Nội, trong đó có 2 người tự ứng cử là ông Nguyễn Hữu Ninh (Chủ tịch hội đồng quản lý Trung tâm nghiên cứu, giáo dục môi trường và phát triển thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Hà Nội) và ông Nguyễn Anh Trí (Giám đốc Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương).

Trong số người tự ứng cử bị loại có nhà báo Trần Đăng Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty cổ phần sản xuất chương trình An Viên; Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ xã hội - Từ thiện “trò nghèo vùng cao”.

http://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/chinh-tri-c-93/nha-bao-tran-dang-tuan-bi-loai-khoi-danh-sach-ung-cu-dbqh-29549.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?