Bất ngờ, nghi phạm không hề xuất hiện tham gia tìm kiếm bé Nhật Linh, không trả lời điện thoại hay xuất hiện vào đêm bé mất tích

Hóa ra hắn đã có sơ hở, lòi đuôi cáo ngay từ ban đầu. Càng ngày càng nhiều chứng cơ chứng minh hắn có tội rồi. Mong sớm tìm lại được công bằng.


Trong cuộc họp gấp mới diễn ra ngày hôm nay (17/4), các thành viên trong hội phụ huynh học sinh ngôi trường Nhật L. từng theo học khẳng định mặc dù đã cố gắng gọi điện thông báo cho nghi phạm Shibuya về vụ việc bé L. mất tích vào ngày 24/3 thế nhưng ở thời điểm đó, người đàn ông này không hề trả lời điện thoại.

Ngoài ra, khi bị hội phụ huynh học sinh chất vấn về việc vắng mặt bí ẩn vào đúng ngày bé Nhật L. mất tích, nghi phạm Shibuya (từng là Hội trưởng hội giám sát học sinh) một mực khẳng định "Tôi có bằng chứng ngoại phạm. Làm ơn hãy thôi đi".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/18/photo-1-1492274434699_2o7fo9cp4sc1f.jpg


Cũng theo thông tin mới cập nhật, không giống với thông tin được báo chí Nhật đăng tải trước đó, nghi phạm Shibuya không hề xuất hiện và tham gia tìm kiếm bé Nhật L. cùng hàng xóm và những người thân quen vào đêm cô bé mất tích.

Theo: http://kenh14.vn/hoi-phu-huynh-hoc-sinh-nghi-pham-khong-tra-loi-dien-thoai-khong-xuat-hien-vao-dem-be-gai-viet-mat-tich-20170417125839325.chn

[embedPost]

[/embedPost]
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?