Bất ngờ lộ ảnh Mạc Hồng Quân "khóa môi" bà Tưng, còn hot girl nào mang hết ra đây Quân Kun cưa đổ hết!

Mới đầu năm mà Mạc Hồng Quân đã chơi quả chất quá. Bom tấn cứ gọi là nổ hơn cả pháo hoa đếm 30 Tết. Thế này thì đừng hỏi tại sao lại tịt ngòi ở sân lớn nhé!

Những giờ qua, cư dân mạng không ngừng chia sẻ và lan truyền bức ảnh được cho là của Mạc Hồng Quân đang say đắm ‘khóa môi’ một cô gái. Đáng chú ý hơn, người con gái trong bức ảnh này được ghi nhận chính là ‘bà Tưng’ Huyền Anh gây bão cộng đồng mạng một thời.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/04/quan1_2lsn0cjp4g04t.jpg


Bức ảnh bất ngờ bị rò rỉ trên Facebook của “ông trùm hoa hậu” Mã Siêu thông qua một comment trả lời trên một status của người này. Người comment bức ảnh được cho là một người bạn của Bà Tưng. Ngay sau đó, bức ảnh đã nhanh chóng được gỡ xuống nhưng vẫn được chia sẻ với tốc độ chóng mặt của mạng xã hội.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/04/quan2_2lsn0cjok3gdg.jpg
Bức ảnh bất ngờ bị rò rỉ trên mạng.
Bức ảnh này được cho là chụp Mạc Hồng Quân và Bà Tưng tại một bữa tiệc cách đây gần 1 năm, trước cả khi chàng tiền đạo đang thi đấu cho Than Quảng Ninh cặp kè cùng hot girl Ly Kute.

Vậy là sau những cái tên như Trang Cherry, Ly Kute, Emmy Nguyễn, Kỳ Hân,… danh sách người tình qua tay Mạc Hồng Quân lại có thêm một cái tên mới nổi đình đám không kém. ‘Bà Tưng’ Huyền Anh được biết đến qua một số clip hở hang, khoe hàng phản cảm. Gây bão cộng đồng mạng năm 2013, Bà Tưng nhanh chóng trở thành “hiện tượng mạng” được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam thời điểm đó. Với nhiều phát ngôn sốc cùng những đoạn clip khá dung tục, Bà Tưng nhanh chóng tận dụng sức nóng để bước chân vào showbiz. Giờ lại thêm chuyện lộ ảnh ‘nóng’ với Mạc Hồng Quân, có lẽ cái tên của Bà Tưng sẽ còn được nhắc đến dài dài trên các mặt báo.
Bình luận
-
****! Nghĩ cũng tức cười... ****! Bài viết về một loại rác rưới, lại được đưa lên trang chủ...?! Nhưng comment Đúng sự thật... Thì bị chop?! Wat the hell?!

- Trả lời -

- 04/01/2016

Kkk... Wasted time to write the comments... And then mod chopped them all...! Wtf.?!?!

-

- 04/01/2016

Người ta có tiền ba người ta có địa vị nên nói gì cũng đúng Còn dân đen thì nên hiểu đi thắc mắc cái giề

-

- 04/01/2016

- Trả lời -

- 04/01/2016

Gậy thằng ăn mày chọc nát hot girl

- Trả lời -

- 04/01/2016

Ước j mình được như anh ấy :">

- Trả lời -

- 04/01/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?