Bất ngờ nghi phạm sát hại bé gái Việt tại Nhật có thái độ bình tĩnh khi cảnh sát áp giải ông về đồn: Tự tin mình không phạm tôi?

Thái độ bình tĩnh đến lạ thường, hoặc là tin chắc rằng mình không phạm tội hoặc là đang cố tỏ ra bình tĩnh để che giấu sự sợ hãi. Mong cảnh sát Nhật sớm có kết luận điều tra.Cơ quan cảnh sát Chiba ngày 14/4 thông báo đã bắt giữ một người đàn ông 46 tuổi có tên Shibuya Yasumasa, làm việc trong lĩnh vực bất động sản, là hàng xóm nhà bé Lê Thị Nhật Linh.

Theo Chijyo TV, người đàn ông bị bắt giữ là hội trưởng hội tình nguyện viên giám sát đường đến trường của các bé. Thông thường, vị trí này sẽ do phụ nữ đảm nhận nhưng Shibuya Yoshimasa là trường hợp ngoại lệ. Vì hoạt động năng nổ, nhiệt tình nên nghi can được các phụ huynh trong khu phố bầu chọn giữ chức hội trưởng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/14/bat-ngo-thai-do-nghi-pham-sat-hai-be-gai_2o6shi5bfi8kt.jpg


Trước đó, cảnh sát đã phát lệnh truy nã đối với người này và tiến hành bắt giữ ngay sau khi kết quả giám định cho thấy ADN của người này hoàn toàn trùng khớp với ADN còn lưu lại trên những đồ vật đã được tìm thấy của bé Linh.

Shibuya bị bắt tại căn hộ của mình, nơi nằm gần nhà ga Rokumi, cách chỗ ở của gia đình bé Lê Thị Nhật Linh khoảng 300m.

Thời điểm bị áp giải ra xe về đồn cảnh sát, kẻ tình nghi trông rất bình tĩnh và tương đối hợp tác.

Nguồn: http://baodatviet.vn/the-gioi/tin-tuc-24h/bat-ngo-thai-do-nghi-pham-sat-hai-be-gai-viet-3333233/

Xem thêm video:


Xem video hot:
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?