Bật mí những điều chàng thích ở chốn phòng the

1. Kéo tóc trong khi sex

Nhiều chàng trai thổ lộ rằng họ thực sự bị kích thích khi bạn gái kéo tóc chàng trong lúc làm “chuyện ấy”. Họ cho biết hành động nắm lấy một lọn tóc và kéo mạnh về phía mình khiến phái mạnh cảm thấy bạn đang rất ham muốnanh ấy. Hành động này rất đơn giản, bạn chỉ cần luồn các ngón tay qua mái tóc của chàng và kéo nhẹ về phía mình, chắc chắn anh ấy sẽ rất hứng thú.

2. Chỉ nghĩ về anh ấy

Không người đàn ông nào chịu được cảnh người vợ của mình trên giường mà đầu óc còn nghĩ đến công việc hoặc những cô bạn thân. Hãy giũ bỏ tất cả mọi phiền muộn khi lên giường và tận hưởng những niềm vui do anh ấy mang lại. Gọi tên anh ấy thiết tha trên giường khi "làm chuyện ấy" là điều không một người đàn ông nào có thể cưỡng lại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/26/4913007149_1519644575.jpg

3. Bạn cũng khao khát chàng

Chàng muốn lên giường với bạn và không kiềm chế được trước cơ thể sexy của bạn nhưng bạn không đáp ứng nhu cầu của anh ấy ít nhất một vài lần hoặc bạn không cho anh ấy thấy rằng mình cũng khao khát chàng, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến ham muốn của phái mạnh.

4. Nghịch ngợm với nội y

Chàng đặc biệt rất thích ngắm bạn tình trong những bộ nội y ren màu sắc sặc sỡ khi ngủ. Vì vậy, đừng bao giờ quên đầu tư cho những bộ nội y của mình. Tuyệt đối không nên mặc nội y rách nát, nhàu nhĩ, quá hạn sử dụng đến mức bị dão. Khi nhìn thấy bạn tình trong bộ nội y khêu gợi, chàng sẽ bị kích thích mạnh mẽ. Theo nghiên cứu, đàn ông thích những tông màu như đen, đỏ, da báo, nude... Đó chính là bí quyết chinh phục chàng khi ’yêu’.

Hiểu rõ những điều chàng thích và cùng phối hợp với chàng sẽ khiến cho chốn phòng the của bạn trở thành thiên đường tình ái.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?