Bật mí địa chỉ cung cấp gờ cao su giảm tốc uy tín nhất

Nguyễn ThưNguyễn Thư

08:46 - 08/11/0

Gờ cao su giảm tốc hiện đang trở thành 1 trong sản phẩm chính trong ngành công nghiệp xây dựng với tác dụng giảm tốc độ tới hạn mức an toàn, tránh gây đụng chạm, nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Gờ giảm tốc được lắp đặt ở đâu?

Thường lắp đặt ở nhiều con đường trong khu công nghiệp, chỗ ngăn cách các công trình kiến trúc; lắp đặt tại vị trí ra vào nhà máy, hầm mỏ, vườn hoa, khu chung cư, trường học, bến bãi đỗ xe, nhà để xe, cây xăng, các chặng đường lên xuống dốc buộc phải xe cộ yêu cầu chạy tốc độ chậm giảm tốc độ hay nhiều chặng đường dễ xảy ra tai nạn giao thông, đây là thiết bị an toàn chuyên sử dụng kiểu mới phục vụ các xe có hoặc không có động cơ giảm tốc.

Một số loại gờ giảm tốc hiện nay liệu các bạn đã biết?

1.Gờ thép đúc:

Gờ giảm tốc thép đúc có kích thước 250x300x50mm, tác dụng chịu lực 180 – 200 tấn. Mặt gờ giảm tốc thép đúc sơn đen vàng có vân chống trơn chống trượt đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu đi qua không bị trơn trượt. Màu sắc vàng đen dễ dàng nhìn trong trời tối.

2.Gờ cao su:

Gờ cao su giảm tốc có công dụng chịu lực 30-50 tấn, mặt gờ nhúng cao su EPDM (cao su tổng hợp EPDM chống được với cả dung môi, axit loãng, chống ánh sáng mặt trời và ảnh hưởng tác động của tia ozon và công dụng sử dụng rất tốt trong môi trường điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

===>> XEM CHI TIẾT GỜ CAO SU GIẢM TỐC TẠI ĐÂY:

Nếu bạn đang mong tìm hiểu hơn về sản phẩm gờ giảm tốc, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?